Tú bà nuôi gái mại dậm sa lưới

(Zing) - Sau khi xuống Hà Nội sống lang thang, Nguyễn Thị Văn đã đứng ra làm chủ chứa một số gái mại dâm chuyên hoạt động tại các nhà nghỉ và khách sạn.

>> >> Tiết lộ bất ngờ về thu nhập thực của gái mại dâm

Sự việc được phát giác bắt đầu từ 14h ngày 16/4, khi bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ HG trên địa bàn thôn Tân Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội, trinh sát Đội CSHS – Công an huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 601, 602, 603.

Gái mại dâm trong đường dây của Nguyễn Thị Văn bị bắt giữ

3 gái mại dâm tại các phòng này là Trần Thị T (SN 1980), trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Hoàng Minh H (SN 1987), trú tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình và Nguyễn Thị Vân A (SN 1988), huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Cả 3 cô gái được 2 đối tượng là Trương Hồng Giang (SN 1985), trú tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định và Nguyễn Văn Tiến (SN 1987), trú tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đưa đến nhà nghỉ HG để bán dâm cho khách làng chơi.

Sau khi bị Công an huyện Từ Liêm bắt giữ, Giang và Tiến khai nhận đưa T, H và A đi bán dâm cho khách dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Thị Văn (SN 1986), trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, hiện đang tạm trú tại thôn Mễ Trì Hạ, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.

Qua điều tra, Công an huyện Từ Liêm đã làm rõ, sau một thời gian bỏ nhà xuống sống lang thang tại Hà Nội, liên kết được với một số gái bán dâm chân dài trong đó có T, H, A, Nguyễn Thị Văn đứng ra thuê phòng trọ và nuôi số gái này tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm.

Để phục vụ cho mục đích hoạt động mại dâm của mình, Văn tuyển thêm Trương Hồng Giang và Nguyễn Văn Tiến làm nhiệm vụ đưa đón gái đến khách sạn, nhà nghỉ phục vụ khách mua dâm. Được biết, mỗi lần mua dâm, khách phải trả 1 triệu đồng/lượt. Số tiền bán dâm cho khách, Văn và gái chia 50/50.

Quá trình khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Văn tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Đội CSHS – Công an huyện Từ Liêm còn phát hiện một gái bán dâm tên là Võ Thị Mỹ D (SN 1988), trú tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội đang nằm chờ khách. Chủ chứa này khai nhận đã điều hành gái hoạt động mại dâm trong nhiều tháng nay

Hiện Cơ quan CSĐT – Công an huyện Từ Liêm đang tạm giữ Văn, Giang, Tiến về hành vi môi giới mại dâm và hoàn tất thủ tục hồ sơ chuyển số gái mại dâm nói trên đến Trung tâm Lộc Hà; đồng thời xử lý các đối tượng liên quan theo pháp luật.

Thanh Huệ

Theo Infonet.vn