Tú bà 9x đi 10 lần quanh giao lộ mới hành sự

Tú bà 9x ma mãnh đi 10 lần quanh giao lộ để xem có người theo dõi không mới điều gái đến vui vẻ.

Tú bà 9x đi 10 lần quanh giao lộ mới hành sự - Ảnh 1

Công an tỉnh Đồng Nai xác định đối tượng Hồng Bích Ngọc (25 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) là người móc nối, tổ chức cho hàng chục cô gái hoạt động bán dâm.

Không nghề nghiệp nhưng sành sỏi các chốn ăn chơi, Ngọc biết nhiều người đến chốn ăn chơi có nhu cầu mua dâm nên đã tìm gái, bắt mối với khách làng chơi để thiết lập đường dây gái gọi.

Dù Ngọc thường xuyên xuất hiện ở các chốn ăn chơi xô bồ, nhưng theo các trinh sát, đường dây gái gọi do Ngọc tổ chức hoạt động rất tinh vi.

Quá trình bắt khách, điều động gái đi bán dâm, Ngọc luôn cảnh giác cao độ để tránh bị công an phát hiện. Trường hợp phát hiện có điều bất thường, Ngọc sẵn sàng hủy bỏ “giao dịch” để đảm bảo an toàn.

“Nhiều lần trinh sát bám theo Ngọc, nhưng để bắt quả tang đối tượng hoạt động môi giới mại dâm rất khó, bởi Ngọc sẵn sàng đề nghị gái bán dâm hủy bỏ “giao dịch” nếu cảm thấy nghi ngờ ai đó nhằm tránh bị phát hiện” - một trinh sát tham gia vụ án cho biết.

Cán bộ trinh sát kể tiếp, sau khi tìm được khách và thỏa thuận giá cả “đi khách”, Ngọc gọi điện điều gái gọi đến điểm hẹn rồi đi vòng ngoài quan sát. Đây cũng là cách để Ngọc vừa quản lý “nhân viên” vừa canh chừng công an.

Riêng việc đi lại, Ngọc cũng rất cảnh giác. Có những lần đeo bám theo Ngọc, trinh sát thấy đối tượng cảnh giác đến mức đi quanh một giao lộ ở TP.Biên Hòa đến chục lần để xác định có người theo dõi mình hay không.

Đêm 31/10, nhận được nguồn tin Ngọc vừa điều gái đến một nhà nghỉ ở phường Tân Mai (TP.Biên Hòa) để “tiếp khách”, các trinh sát đã phối hợp với Công an phường Tân Mai và Công an TP.Biên Hòa tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ này. Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang một gái gọi do Ngọc điều đến đang “vui vẻ” với khách.

Ngoài ra, một tổ trinh sát khác cũng kịp thời bắt giữ Ngọc đang dẫn một cô gái đến nhà nghỉ, trong khi vị khách thứ 2 đang ở trong phòng chờ gái do Ngọc điều đến.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều các trường hợp nữ sinh môi giới mại dâm. Trước đó tại Hưng Yên cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Nữ sinh đó là Trần Thị Minh Anh (18 tuổi, đang là học sinh THPT), trú tại Điện Biên 2 – phường Lê Lợi – TP. Hưng Yên.

Tại cơ quan điều tra, Minh Anh khai mình vừa là đối tượng bán dâm, vừa môi giới mại dâm. Dưới danh nghĩa học sinh, sinh viên nên giá bán dâm được Minh Anh hét từ 1 đến 1,5 triệu đồng trên một giờ.

16h30 ngày 2/7/2015, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an xã Toàn Thắng phát hiện, bắt quả tang tại các phòng 301, 303 (ở một nhà nghỉ) 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Thanh Thanh (Tổng hợp)