TT-Huế: Trao 100 suất học bổng cho trẻ khuyết tật, nhiễm chất độc đi-ô-xin

NDDT- Ngày 10-11, Quỹ Bảo trợ trẻ em, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công ty cổ phần FPT tổ chức trao học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em và Công ty cổ phần FPT đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng tặng các em học sinh khuyết tật, trẻ bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn Thừa Thiên - Huế.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với trẻ em khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin, qua đó giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để vươn lên hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh TT-Huế, bà Trần Thị Thái Hòa cho biết: Với các chương trình hoạt động hiệu quả, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên - Huế đã và đang là cầu nối cho các tấm lòng vì trẻ, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin vượt khó trên toàn tỉnh.