Truyền thông Trung chỉ ra yếu tố giúp Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu lứa hoa đán 85

Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự ưu ái lớn của giới truyền thông Trung.

Truyền thông Trung khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh

Vì có xuất phát điểm thấp, Triệu Lệ Dĩnh những năm đầu mới vào nghề quả thật không được mấy ai chú ý tới. Ngay cả khi cô dần nổi lên nhờ Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, cư dân mạng vẫn đánh giá cô thấp hơn các hoa đán cùng lứa khác như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên... Song, ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh lại là người có sự nghiệp nổi trội nhất, vượt xa các đồng nghiệp cùng trang lứa.

Truyền thông Trung cho rằng Triệu Lệ Dĩnh có được thành tựu và sự vươn lên mạnh mẽ như vậy là bởi cô có một cái đầu lạnh, tỉnh táo và biết mình muốn gì ngay từ đầu. Đồng thời, truyền thông Trung cũng chỉ ra những yếu tố giúp mỹ nhân Dữ Phượng Hành chạm tới thành công trong lĩnh vực phim ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông Trung khen ngợi có sự nghiệp nổi bật nhất dàn hoa đán 85 hiện nay.

Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông Trung khen ngợi có sự nghiệp nổi bật nhất dàn hoa đán 85 hiện nay.

Theo đó, yếu tố đầu tiên là vì Triệu Lệ Dĩnh biết chọn lựa kịch bản và vai diễn phù hợp với bản thân, thế nên đa phần những tác phẩm do cô tham gia đóng chính đều được khán giả yêu thích. Thứ hai, Triệu Lệ Dĩnh có kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài, không đi vào lối mòn như tình trạng của Dương Mịch gần đây. Phim do Triệu Lệ Dĩnh chọn đều không phải dạng "mì ăn liền", có kịch bản thịnh hành trên thị trường lúc đó nhưng hiệu quả khi phát sóng đều tốt, điển hình như Gió Thổi Bán Hạ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia...

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh cũng rất nghiêm túc với sự nghiệp diễn xuất của mình, nhận thức rõ điểm yếu của bản thân và cải thiện đúng lúc, biết kế hoạch, phương án nào có lợi cho công việc của mình vào đúng thời điểm.

Kể từ khi đặt rõ mục tiêu chuyển hình sang phái thực lực, Triệu Lệ Dĩnh đã làm không ít công việc, cô cũng ưu tiên đến những bộ phim chính kịch hay điện ảnh hơn, và Dữ Phượng Hành có thể được xem là ngoại lệ duy nhất.

Nhiều năm sau khi trở lại màn ảnh rộng, Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác với đạo diễn quốc tế Trương Nghệ Mưu, vào vai người phụ nữ câm điếc trong bộ Điều Thứ 20. Chính nhờ màn hóa thân xuất sắc này mà Triệu Lệ Dĩnh đã lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Bách Hoa lần thứ 37, điều này được nhận xét là dấu ấn quan trọng trong quá trình chuyển hình của nàng hoa đán.

Triệu Lệ Dĩnh có màn hóa thân đầy ấn tượng trong vai diễn người phụ nữ câm điếc ở bộ điện ảnh Điều Thứ 20 của "Quốc sư" Trương Nghệ Mưu.

Triệu Lệ Dĩnh có màn hóa thân đầy ấn tượng trong vai diễn người phụ nữ câm điếc ở bộ điện ảnh Điều Thứ 20 của "Quốc sư" Trương Nghệ Mưu.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truyen-thong-chi-ra-yeu-to-giup-trieu-le-dinh-dan-dau-lua-hoa-dan-85-202405282132086107.html