Truyền thông phương Tây đã 'sốc' với màn 'biến hình' bằng trang điểm của cô gái này

Suốt thời gian qua, rất nhiều trang tin nước ngoài đã đăng tải đoạn video của cô gái này và nhận về nhiều sự chú ý từ dư luận.

Kỳ Hoa Hoa, nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, đã khiến hàng triệu người xem trên mạng xã hội Trung Quốc choáng váng vì kỹ năng trang điểm của mình. Không chỉ có thế, rất nhiều trang tin quốc tế cũng đã có bài về video make up "thần sầu" của cô gái trẻ.

Trong video đăng trên YouKu, trang chia sẻ video hàng đầu Trung Quốc hôm 18/7, Hoa Hoa sử dụng băng dính trong suốt, mũi giả, kem làm trắng, lông mi giả cũng như nhiều loại mỹ phẩm khác để biến mình thành một "hot girl".

Không những vậy, sự khác biệt quá lớn giữa trước và sau khi trang điểm đã khiến video nhanh chóng "nổi như cồn". Người xem không thể tin được vào mắt mình vì kỹ năng trang điểm cực ấn tượng của cô nàng.

Video thu hút gần 900.000 lượt xem chỉ sau một giờ xuất hiện trên mạng và khiến Hoa Hoa bất ngờ trở thành một hiện tượng Internet. Sau đó, video được trang 9Gag trên Facebook đăng lại, thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Rất nhiều người bất ngờ bình luận: "Trông giống như hai người khác nhau"; "Tôi không thể tin được vào mắt mình nữa";...

Gần đây, trên các trang chia sẻ video của Trung Quốc, cũng có rất nhiều những cô gái trẻ thể hiện khả năng trang điểm tài tình của mình. Nhiều người thể hiện sự "lột xác" ngoạn mục hay gây sốc sau khi tẩy trang. Những video này nhận về rất nhiều lượt xem trên các phương tiện truyền thông.

Chuột vẫn sống sót với cây đậu nành mọc trên lưng

Anna