Truy tố nguyên phó hiệu trưởng ở Tây Ninh dâm ô với nữ sinh lớp 9

VKSND huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử bị can Nguyễn Văn Trác (SN 1978) về tội 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi' quy định tại điểm d khoản 2 Điều 146 BLHS.

Bị can Nguyễn Văn Trác nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu đã có hành vi dâm ô với nữ sinh T.N.B.C (SN 2007, học sinh lớp 9).

 Bị can Nguyễn Văn Trác.

Bị can Nguyễn Văn Trác.

Theo cáo trạng, khoảng 8h30’ ngày 10/5/2022, đang giờ giải lao sau khi thi xong môn toán tại Trường THCS Long Khánh, ông Nguyễn Văn Trác gọi em T.N.B.C lên phòng làm việc riêng.

Khi lên phòng, ông Trác hỏi cháu C. về tình hình học tập và việc sắp thi chuyển cấp, ông Trác nói "C. cho thầy hôn trán", cháu C. không đồng ý nhưng ông Trác vẫn đứng lên ôm cháu C. và dùng tay sờ nốt ruồi trên mặt, nhưng cháu C. tránh được dùng tay đẩy ông Trác ra và đi ra ngoài. Tuy nhiên, ông Trác tiếp tục đi theo ôm cháu C. từ phía sau, dùng tay sờ vào những vùng nhạy cảm của cháu C.

Hốt hoảng, C. chạy ra ngoài và kể lại sự việc bị ông Trác sàm sỡ cho hai giáo viên trong trường và mẹ ruột là bà N.H.T.G (giáo viên tại trường) biết sự việc.

Sau đó, bà N.H.T.G đến Công an xã Long Khánh tố cáo ông Nguyễn Văn Trác.

Ngoài cháu C., ông Trác còn có hành vi không đúng chuẩn mực với cháu L.T.A.T (SN 2007) và cháu Đ.T.H.T (SN 2009), đều là học sinh của Trường THCS Long Khánh, như hôn lên má, đặt tay lên vai... tại phòng làm việc riêng.

Đến ngày 6/7/2022, VKSND huyện Bến Cầu phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Trác (SN 1978, ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Dự kiến, ngày 7/9/2022, TAND huyện Bến Cầu sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án dâm ô trẻ em đối với bị can Nguyễn Văn Trác./.

Đại Lánh

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/truy-to/truy-to-nguyen-pho-hieu-truong-o-tay-ninh-dam-o-voi-nu-sinh-lop-9-127887.html