Truy tìm gái xinh cười tươi khi chặt chân chó

Cô gái xinh xắn thẳng tay chặt chân chó nhưng vẫn cười tươi khiến dân mạng phẫn nộ.

Truy tìm gái xinh cười tươi khi chặt chân chó - Ảnh 1

Cô gái thẳng tay chặt chân trước của chó trên thớt khiến nhiều người rùng mình. Không những thế, cô gái lòng lang dạ sói vẫn cười tươi sau khi thực hiện hành động man rợ. Tiếng kêu của chó bị chặt chân sau đó khiến những ai yêu thương động vật đều xót xa.

Truy tìm gái xinh cười tươi khi chặt chân chó - Ảnh 2

Cô gái thẳng tay chặt chân chó.

Bàng hoàng và không thể tin nổi vào mắt mình, hầu như ai cũng bày tỏ sự căm phẫn với thiếu nữ máu lạnh này. Trong số đó, một số người kêu gọi truy tìm và xử lý cô ta.

“Không biết nó có ăn có học hay không mà lại suy nghĩ và hành động như thế? Kêu gọi 500 anh em hãy truy tìm và xử lý nó”;

“Vô nhân tính. Nghe tiếng kêu thảm thiết của chó mà đau lòng quá. Sớm muộn gì cô gái tàn độc này cũng bị quả báu”

Bên cạnh đó, có người đặt nghi vấn cô gái này bị thần kinh nên mới thực hiện hành vi tàn ác với chó như vậy.

Truy tìm gái xinh cười tươi khi chặt chân chó - Ảnh 3

Chân dung cô gái tàn ác.

Đây không phải trường hợp đầu tiên phái yếu tra tấn chó gây phẫn nộ.

Tháng 10.2016, cô gái trẻ người Nga bị bắt giữ do tình nghi có hành vi tra tấn và giết hại chó mèo một cách dã man rồi tung video và hình ảnh lên mạng xã hội. Alina Orlova, 21 tuổi đã bị cảnh sát bắt tại sân bay thành phố Vladivostok khi đang chờ máy bay để trở về quê ở thành phố Khabarovsk tại phía tây bắc Nga.

Tháng 8.2015, chân dài trói 4 chân của chó, tra tấn đầy man rợ bằng cách tưới nước sôi lên người chó, dùng bàn ủi nóng dí sát lên người chó, lấy chiếc dùi sắt đè lên hai chân trước rồi dùng búa đóng xuống chân.

Hồi tháng 10.2013, ba cô gái trẻ đẹp đứng trong một căn nhà trống và lấy chân giẫm đạp liên tục lên người chú chó con trên nền nhà cho tới chết.

Tất cả những người này đều có kết cục không tốt đẹp.

Hot boy Chu Minh Huy bị tố mở cốp xe trộm ví của đàn em song không thừa nhận:

Bạn của người mất ví chia sẻ: "Lúc 1 giờ 30 ngày 14.5 qua nhà bạn mình cậy cốp xe ăn cắp. Trong ví có tổng hơn 5 triệu đồng và thẻ tín dụng cùng nhiều giấy tờ tùy thân. Rất thông minh khi chọn đúng góc khuất của camera để ra tay hành nghề. Điện thoại đút túi, ngó trước ngó sau không thấy ai, lấy được ví cầm trên tay ném ra sau xe tránh camera, Lùi xe rất nhanh để tẩu thoát.

Không ngờ có thể tẩu thoát nhanh đến thế. Ngay sau khi phát hiện mất ví, biết chắc nó là thủ phạm đã nhắn tin nói nhẹ nhàng có, nói nặng lời có. Bạn mình đã nói nhẹ nhàng hết nước hết cái với nó nhưng nó vẫn chối. Lúc đầu còn tỏ vẻ mình là người lương thiện. Đến ngày hôm nay, khi check camera không còn gì để chối cãi. Mọi người để ý đoạn cuối nhé, vẫn thách thức vì nó nghĩ camera không nhìn thấy gì. Mình đã báo công an vào cuộc".

Võ sĩ quyền anh hạ gục cao thủ Võ Đang trong 7 giây:

Nhân Hoàng