Truy tìm 2 kẻ đâm chết người ở Sài Gòn

Một người đàn ông vừa đi ra khỏi quán nhậu, liền bị 2 nghi phạm đi xe máy đuổi theo dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sáng 17/5, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, đang điều tra vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn đêm qua. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 16/5, người dân sống tại khu vực đường Tam Bình, phường Tam Bình, nhìn thấy một người đàn ông khoảng 30 tuổi đang đi bộ từ quán nhậu gần đó ra đường.

Khi người này đi đến chân cầu Bình Phú thì bị 2 người đi xe máy cũng từ quán nhậu trên chạy theo rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, kẻ thủ ác nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Cảnh sát đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Theo chủ quán ăn, nạn nhân và 2 kẻ giết người có quen biết nhau.

Cơ quan điều tra đang xác minh nhân thân của bị hại để tìm mối quan hệ, mâu thuẫn với kẻ gây án. Người dân đã cung cấp hình ảnh từ camera giám sát cho công an nhận dạng biển số xe của nghi can.

Truy tìm 2 kẻ đâm chết người ở Sài Gòn - Ảnh 1

Địa điểm nơi dẫn đến vụ án mạng nói trên. Ảnh: Thiên Sơn.

Khánh Trung