Truy nã nghi can vụ bắn chết 3 người ở Đắk Nông

Viện KSND tỉnh Đắk Nông vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án 3 người bị bắn chết tại huyện Tuy Đức, đồng thời truy nã 1 đối tượng đang bỏ trốn.

Ngày 26/10, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án giết 3 người và làm 16 người bị thương tại tiểu khu 1535, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Viện cũng đồng thời phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh truy nã đối với nghi can Đặng Văn Hiến (SN 1976, trú tại tiểu khu 1535, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức).

Truy nã nghi can vụ bắn chết 3 người ở Đắk Nông - Ảnh 1

Sáng 23/10, khi Công ty TNHH TMĐT Long Sơn cho máy vào san ủi vườn điều trên đất đang tranh chấp thì bị các đối tượng bắn xối xả.

Những ngày qua, Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an đã vào hiện trường chỉ đạo điều tra phá án. Các lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Đặng Văn Hiến được xác định là nghi can tham gia vụ bắn súng làm chết 3 người và 16 người bị thương, hiện đang bỏ trốn.

Công an tỉnh Đắk Nông đã có thư kêu gọi gia đình, người thân vận động và bản thân người phạm tội đến đầu thú tại cơ quan công an nơi gần nhất để được hưởng chính sách khoan hồng./.

Hoàng Qui/ VOV Tây Nguyên