Truy bắt nghi can giết người rồi bỏ trốn

Chiều ngày 10/10, Đại tá Phạm Văn Ngân – PGĐ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện lực lượng trinh sát đang ráo riết truy bắt nghi can liên quan đến vụ giết người trên địa bàn.

Nạn nhân là Phan Nhựt A. (23 tuổi, ngụ ấp 10, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) bị đâm tại một quán ẩm thực – karaoke trên địa bàn xã Hòa Phú, huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) và tử vong sau đó.

Truy bắt nghi can giết người rồi bỏ trốn - Ảnh 1

Bà con láng giềng đến chia buồn cùng gia định nạn nhân A. (Ảnh Thanh Lâm)

Theo lời của một số nhân chứng có mặt tại quán cho biết, chiều tối ngày 8/9, nhóm bạn của A. gồm khoảng 10 người đến tại phòng số 2 của quán ẩm thực – karaoke để vui chơi.

Đến khoảng 18h40 cùng ngày thì Nguyễn Phan Nhựt Hoàng (tự Năm Bồ Câu, 31 tuổi, ngụ 64/2, khóm 2, phường 3, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đi cùng với một người bạn khác đến phòng hát số 2 nói chuyện với A..

Truy bắt nghi can giết người rồi bỏ trốn - Ảnh 2

Nghi can Nguyễn Phan Nhựt Hoàng (tự Năm Bồ Câu) được cho là đã dùng dao đâm chết nạn nhân A. (Ảnh Thanh Lâm)

Tuy nhiên, bất ngờ lúc này Hoàng dùng con dao thủ sẵn trong mình đâm A. tử vong. Gây án xong, nghi can Hoàng đã bỏ trốn, hiện lực lượng công an đang ráo riết truy bắt nghi can này để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, Hoàng đã có vợ con, vừa ra tù hòa nhập cộng đồng vào ngày 8/9/2016 về tội “Trộm cắp tài sản”. Còn nạn nhân A. là trụ cột chính trong gia đình, cuộc sống khó khăn.

Thanh Lâm