Truy bắt hung thủ gây án tại quán cà phê

Sáng 9/10, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại quán cà phê trên địa bàn quận.

Trước đó, khoảng 17h ngày 8/10, anh Nguyễn Văn Luân (SN 1997, tạm trú tại quận 12) cùng người bạn là anh Võ Sơn Đang (SN 1997, trú tại tỉnh Sóc Trăng) ngồi trong quán cà phê địa chỉ số 36, đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức thì có một thanh niên đầu trọc trong quán bước qua ngồi chung bàn.

Hiện trường vụ việc

Một lúc sau, anh Luân cãi nhau với nam thanh niên này, lúc này, có một thanh niên khác đi qua lại trước quán, anh Luân gọi vào ngồi chơi cùng.

Sau đó, nam thanh niên đầu trọc gọi điện cho 2 người nữa đến ngồi chung bàn. Thấy không liên quan đến mình, Đang đi vào nhà vệ sinh, ít phút sau quay lại thì thấy bạn mình đang nằm trên vũng máu, các đối tượng khác đã biến mất.

Mọi người nhanh chóng đưa anh Luân vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ án mạng. Bước đầu xác định nhóm đối tượng có mâu thuẫn với nạn nhân và hẹn đến quán cà phê để nói chuyện.

V.Đức