Truy bắt hung thủ đâm 2 người thương vong tại quán karaoke

Trong quá trình hát karaoke, anh Th. và anh Tâm, đều trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) bị đổi thủ rút dao đoạt mạng. Hậu quả, 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 21/11, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), đơn vị đang tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ gây ra vụ án mạng tại một quán karaoke trên địa khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Truy bắt hung thủ đâm 2 người thương vong tại quán karaoke - Ảnh 1

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, khoảng 22h ngày 20/11, anh Phan Tiến Th., Nguyễn Văn Tâm, cùng trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) và nhóm bạn tới hát tại quán karaoke Ánh Trăng, trên địa bàn xã Cổ Đạm. Trước khi vào hát, anh Thành và Tâm xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một số người đang hát tại phòng bên cạnh.

Chờ lâu không thấy bạn lên phòng hát, một số người trong nhóm chạy xuống tìm thì tá hỏa phát hiện anh Th. và Tâm đang nằm gục trên vũng máu tại góc cầu thang của quán. Nhóm người được cho đã ra tay sát hại nạn nhân đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, mọi người nhanh chóng đưa anh Th. đến bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

An Nguyễn Văn Tâm bị đâm một nhát xuyên vai, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân.

Nhận được thông tin , công an huyện Nghi Xuân kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo CQĐT, bước đầu xác định nạn nhân và hung thủ có mâu thuẫn từ đó. Nghi can ra tay đâm anh Th. và anh Tâm là một nam thanh niên trú thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt hung thủ để phục vụ điều tra .

Xuân Chinh