Trút bỏ cơn đau gút triền miên nhờ hỗ trợ của BoniGut

  Báo Đất Việt
  304 liên quanGốc

  Theo bác Nguyễn Ngọc Điệp, dù bị gút tới 15 năm nhưng nhờ có BoniGut, bệnh của bác đã chấm dứt.

  “Suốt 15 năm trời bác sống trong vòng luẩn quẩn của bệnh gút, không tìm ra được lối thoát. Nếu không gặp được BoniGut của Canada, chắc bác vẫn còn vật vã, khổ sở vì những cơn đau gút triền miên mất”, bác Nguyễn Ngọc Điệp ở số 10/155 Bùi Thị Xuân, phường Phường Đúc, tp Huế chia sẻ với phóng viên.

  15 năm bị bệnh, nhờ BoniGut acid uric mới về được an toàn

  Ban đầu khi mới đọc được thông tin về BoniGut, bác Điệp vẫn còn nghi ngờ, không có được niềm tin. Bởi 15 năm mắc bệnh, bác đã từng dùng rất nhiều loại, có cả colchicin và allopurinol bác sỹ kê.

  Nhưng bác chỉ thấy nó giảm đau, giảm sưng tấy mà không giảm được acid uric, bác còn khốn khổ vì những tác dụng phụ của nó gây ra như tiêu chảy, nổi mẩn ngứa, tiểu đau…

  “Thấy bệnh chẳng chuyển biến gì nên bác không muốn dùng thuốc tây nữa mà tìm mua một số loại sản phẩm thảo dược trong nước để dùng nhưng bệnh tình vẫn không thay đổi, chỉ số acid uric trong máu vẫn rất cao.

  Lần nào đi xét nghiệm chỉ số acid uric cũng ở mức 500-600 umol/l, đến tháng 11/2017 chỉ số acid uric đã lên tới 686 umol/l, cao nhất trong 15 năm bị bệnh.

  Bác cũng không hiểu tại sao chỉ số acid uric trong máu bác lại cao như vậy mặc dù trong ăn uống hàng ngày bác rất giữ gìn, kiêng khem; các loại thực phẩm giàu đạm như hải sản, thịt đỏ, … không bao giờ dám động đũa, rượu bia không dám uống ” – Bác Điệp kể lại.

  “Chỉ tới khi lựa chọn và sử dụng BoniGut, chỉ số acid uric mới về được ngưỡng an toàn đấy” – bác Điệp vui mừng kể lại – “Sau 2 tháng dùng BoniGut, lúc đó là đầu tháng 5/2018, acid uric đã hạ từ 686 xuống còn 472.

  Đến tháng 6/2018 bác đi xét nghiệm máu lại lần nữa, lần này thì có một kết quả mà bác nằm mơ cũng không dám nghĩ đến là chỉ số acid uric về hẳn ở mức 301 umol/l, trong khi chỉ số acid uric bình thường là 130 – 430 umol/l – một kết quả đạt được quá mỹ mãn chỉ sau 3 tháng dùng BoniGut, an toàn quá rồi, điều mà gần 15 năm qua, bác không làm được”

  BoniGut giúp chấm dứt những tháng ngày đau đớn triền miên

  Nhớ lại những tháng ngày đau đớn triền miên trước đây, bác Điệp vẫn không tránh khỏi bàng hoàng:

  “Bác chưa thấy cái bệnh nào nó đau dai dẳng, kéo dài như cái bệnh gút này, nửa tháng hoặc một tháng một lần cơn đau gút cấp lại tái phát. Hết chân trái đau lại đến chân phải, từ mắt cá chân, ngón chân cho tới mu bàn chân đều sưng tấy đỏ lên, đau không đi lại, ngay cả việc đơn giản là phục vụ sinh hoạt cho chính bản thân mình bác cũng không làm được”.

  “Dùng bao nhiêu thuốc cũng chẳng đỡ, thế mà dùng BoniGut liều có 4 viên mỗi ngày thôi mà sau khoảng 2 tuần, các khớp chân đã êm dịu hơn hẳn, không còn đau nhức nữa. Và tính từ ngày bắt đầu dùng BoniGut đến nay đã được gần nửa năm rồi nhưng bác chưa hề bị đau một cơn gút nào.

  Trong ăn uống hàng ngày, bác cũng bớt phải kiêng khem, thỉnh thoảng ăn uống thêm cũng không sao. Từ ngày bệnh gút không còn tái phát, bác không phải muộn phiền lo lắng nữa; tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, phấn khởi; vợ con, cháu chắt trong nhà thấy thế cũng vui theo”.

  BoniGut – thảo dược cho người bệnh gút

  Theo tìm hiểu, BoniGut là sản phẩm có nguồn gốc từ Canada, có thành phần rất độc đáo từ 100% thảo dược như hạt cần tây, anh đào đen, lá húng tây, gừng, bạc hà…, không chỉ giúp đào thải acid uric theo đường tiểu mà còn giúp trung hòa và ngăn ngừa hình thành acid uric , đặc biệt là an toàn, không tác dụng phụ.

  Tác dụng của BoniGut không chỉ được người bệnh tin tưởng và gửi gắm sức khỏe của mình mà BoniGut còn được giới chuyên môn đánh giá cao.

  Năm 2017, BoniGut vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, do chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Giải thưởng là niềm tin, động lực để BoniGut tiếp tục trên chặng đường đồng hành cùng những bệnh nhân gút.

  Văn phòng tư vấn: 204H - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

  Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 024 3766 2222 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 6h30 phút chiều)

  Ngọc Lan

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/trut-bo-con-dau-gut-trien-mien-nho-ho-tro-cua-bonigut-3364870/