Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 Miss World

Dù nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán phòng sau khi trình bày phần thi ở chung kết Head To Head Challenge, Hoa hậu Mai Phương vẫn không được gọi tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi phụ này.

Sau khi lọt Top 25 thí sinh xuất sắc nhất phần thi phụ Head To Head Challenge tại Miss World lần thứ 71, Hoa hậu Mai Phương được tới Trung tâm Hội nghị Bharat Mandapam, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh G20 để tham gia vòng Chung kết cùng 24 cô gái còn lại.

Phụ đề tiếng Việt: @WPressOfficial

Hoa hậu Mai Phương đã có phần trình bày đơn giản, chân thành và xúc động. Phần thuyết trình của nàng hậu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán phòng. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam đã không được gọi tên vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Head To Head Challenge.

Top 5 bao gồm các đại diện sau (5 người đẹp này đã chắc suất có mặt trong Top 40 chung cuộc của Miss World lần thứ 71):

1. Hoa hậu Botswana

2. Hoa hậu Nigeria

3. Hoa hậu Zimbabwe

4. Hoa hậu Anh

5. Hoa hậu Li-băng

Mới đây, chuyên trang nhan sắc Sash Factor cũng đã đưa ra BXH dự đoán sau những ngày hoạt động đầu tiên của Miss World lần thứ 71, dấu hiệu đáng mừng là Hoa hậu Mai Phương được dự đoán lọt Top 12 ở vị trí thứ 11. Không thể phủ nhận đại diện Việt Nam đã và đang cực kỳ nỗ lực tại cuộc thi lần này. Khán giả có thể theo dõi các bài viết hằng ngày của Hoa hậu Mai Phương trên trang web theo đường link này.

JEANIE (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/truot-top-5-phan-thi-doi-dau-mai-phuong-van-duoc-du-doan-lot-top-12-miss-world-post1614490.tpo