Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn GTVT: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN

Sáng nay, ngày 18.11.2016, thày và trò Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn GTVT: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN - Ảnh 1

Đồng chí Đỗ Nga Việt đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho ông Phạm Quang Vỹ, Hiệu trưởng nhà trường

Đến dự, chia vui với CBGV và học sinh nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện Công đoàn GTVT VN, Công đoàn Bộ Quốc Phòng cùng nhiều đại biểu đại diện cho các đơn vị, đối tác của Trường trong nhiều năm qua.

Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN đã diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính thầy và trò nhà trường biểu diễn. Ôn lại truyền thống hiếu học, đạo nghĩa thày trò, các thế hệ học sinh đã tri ân đến các thày cô cùng những bó hoa tươi thắm và nhừng lời ca tiếng hát trao gửi ân tình…

Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn GTVT: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN - Ảnh 2

Nhiều tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được trình diễn trong ngày Hội 20-11-2016

Phát biểu tại buổi lễ, Ths Phạm Quang Vỹ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Nhiều năm qua, trường đã góp phần đào tạo được hàng vạn cán bộ, học viên, sinh viên cho ngành GTVT và các đơn vị khác ngoài ngành.

Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn GTVT: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN - Ảnh 3

Công đoàn Bộ Quốc phòng trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho BGH nhà trường

Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn GTVT lâu nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học viên, sinh viên với các chuyên ngành quản lý nhà nước: Hành chính doanh nghiệp, chuyên viên chính, kế toán, xây dựng dân dụng, công nghiệp, tin học, ngoại ngữ ...

Nhiều học sinh đã theo học các khóa đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, từ cao đẳng lên đại học. Trường còn liên kết mở các khóa học chính trị từ trung đến cao cấp lý luận chính trị cho hàng ngàn cán bộ nguồn của ngành GTVT và các bộ ngành khác…

Trường Trung cấp nghiệp vụ Công đoàn GTVT: Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo VN - Ảnh 4

Công đoàn Bộ GTVT VN trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho BGH nhà trường

Thay mặt Lãnh đạo Bộ GTVT, ông Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn LĐVN, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN đã chúc mừng và đánh giá cao thành tích của CBGV và HS nhà trường trong năm 2015-2016.

Nhân dịp này đồng chí Đỗ Nga Việt đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho ông Phạm Quang Vỹ, Hiệu trưởng nhà trường vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành GTVT, Công đoàn GTVT VN.

PV