Trương Triết Hạn trên tạp chí OK!: Đẹp trai ngời ngời dù chỉ đi nhặt rác

  Gốc

  Nổi tiếng tạm thời có thể là do may mắn nhưng nổi tiếng bền bỉ phải nhờ vào tính cách, kỹ năng diễn xuất và khuôn mặt. Trương Thiết Hạn chính là minh chứng.

  Ngày 14/4, Fanpage của tạp chí OK! chia sẻ hình ảnh chụp ngôi sao Trương Thiết Hạn. May mắn là điều ai cũng mong muốn có được nhưng Trương Triết HạnCung Tuấntrong Sơn Hà lệnh thì vừa may mắn vừa có năng lực. Trong phim, Trương Triết Hạn đã đóng vai Chu Tử Thư. Anh chàng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm.

  Kịch bản của Sơn Hà lệnh được viết rất tốt. Sau khi được phát sóng, sự nổi tiếng của Trương Triết Hạn tăng vọt. Anh trở thành một ngôi sao truyền thông hàng đầu.

  Ngay sau khi phim lên sóng, Trương Triết Hạn đã nhận được lời mời của tạp chí OK!. Vì bản thân loại tạp chí này đã đại diện cho giá trị thương mại nhất định, không ai từ chối cơ hội trời cho và đương nhiên Trương Triết Hạn cũng không ngoại lệ.

  Trong những bức ảnh thành phẩm, Trương Triết Hạn diện trang phục màu đỏ, trông vô cùng thời thượng và bắt mắt, xứng danh mỹ nam. Danh tiếng của anh tăng vọt khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Sau khi kết thúc việc chụp hình, Trương Triết Hạn còn đi nhặt rác trên bãi biển.

  Trương Triết Hạn lên bục phát biểu kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Không chỉ fan của anh, ngay cả biên tập viên cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ trước động thái này. Sau khi trở nên nổi tiếng, Trương Triết Hạn vẫn duy trì ý định ban đầu là đóng góp sức mình vào việc bảo vệ môi trường.

  Với vai trò là một ngôi sao hàng đầu, việc Trương Triết Hạn có thể chú ý đến những thứ ngoài quay phim rất đáng để ngưỡng mộ.

  Lượt tìm kiếm về chủ đề "Trương Triết Hạn nhặt rác" rất phổ biến. Người hâm mộ của Trương Triết Hạn rất tự hào về điều này. Đâu phải ai cũng có thể sử dụng lợi thế của bản thân để kêu gọi mọi người làm những việc thân thiện với môi trường.

  Cao Phương Nga - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/truong-triet-han-tren-tap-chi-ok-dep-trai-ngoi-ngoi-du-di-nhat-rac-202104161112147437.html