Trương Trí Lâm tán gái cực đỉnh trong Pretty woman phiên bản Trung Quốc

Depplus.vn – Mỹ nam không tuổi Hong Kong sẽ một lần nữa phô diễn các ngón nghề cưa gái trong phiên bản Trung Quốc của bộ phim kinh điển Pretty Woman.

Sau một thời gian dài đồn đại, phiên bản Trung Quốc của phim điện ảnh Pretty woman đã chính thức được đưa vào sản xuất, dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn nổi tiếng Diệp Niệm Sâm, cùng sự góp mặt của nam thần Trương Trí Lâm và nữ thần thế hệ mới Châu Tú Na.

Cải biên từ tác phẩm Pretty woman đình đám của Hollywood năm 1990, phiên bản Trung Quốc lần này giữ nguyên tứ truyện của bộ phim gốc, nhưng được thêm thắt nhiều yếu tố mới mẻ, phù hợp với thời đại và văn hóa người Trung Hoa. Theo đó, nam chính Trương Trí Lâm tình cờ đi lạc vào một quán bar ở Hong Kong, bị hấp dẫn bởi phong cách bốc lửa của cô gái ăn chơi do Châu Tú Na đảm nhận, anh giả vờ cặp kè với cô để trêu tức bạn gái cũ, nhưng không ngờ tình yêu thực sự đã đến với hai người.

Trương Trí Lâm tiếp tục tán gái cực đỉnh trên phim

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp long lanh, đạo diễn Diệp Niệm Sâm tiết lộ, nhà sản xuất sẽ chi tiền tỉ để đưa đoàn làm phim đi quay ngoại cảnh ở Nhật Bản, châu Âu, Địa Trung Hải và Mexico. Tại những bối cảnh lãng mạn này, Trương Trí Lâm sẽ tung ra hàng loạt những chiêu bài đặc sắc để cưa đổ các cô nàng xinh đẹp, tiếp tục hóa thân thành sát thủ đào hoa trên màn ảnh.

Nữ thần sexy thế hệ mới Châu Tú Na sẽ là bạn gái mới của Trương Trí Lâm trên màn ảnh

Cũng trong bộ phim lần này, cặp đôi nam nữ chính sẽ có kha khá cảnh thân mật và cảnh giường chiếu. Trương Trí Lâm ngượng ngùng nói, anh vẫn chưa đọc hết kịch bản nên không rõ lắm về điều này, còn nữ diễn viên sexy Châu Tú Na thì tỏ ra phấn khích vì có cơ hội đóng cặp với chàng mỹ nam được phụ nữ khắp Trung Quốc yêu mến.

Trương Trí Lâm sẽ có nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng trong bộ phim mới

Pretty woman phiên bản Trung Quốc sẽ ra mắt tạo hình nhân vật vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 và khởi quay vào tháng 4 năm nay.

Dương Dương (Depplus.vn/MASK)