Trương Tịnh Nghi cực đẹp đôi bên 'nam thần thanh xuân' Cbiz, Trần Phi Vũ giờ chỉ còn là cái tên

Trương Tịnh Nghi và 'tình mới' khiến dân tình xuýt xoa vì quá đẹp đôi.

Tích Hoa Chỉ là một trong những dự án cổ trang được chú ý nhất hiện nay. Phim đánh giá sự tái xuất của Trương Tịnh Nghi, sau thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, đóng cùng Trần Phi Vũ.

Nên duyên với “công chúa Cbiz” ở dự án lần này là nam thần thanh xuân - Hồ Nhất Thiên. Bộ ảnh đôi vừa được cặp đôi công bố gây sốt vì quá tình tứ, được dân tình “đẩy thuyền” không ngớt.

Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên trong bộ ảnh quảng bá phim mới.

Từ khi công bố dự án đến hiện tại, Tích Hoa Chỉ chứng kiến màn “quay xe” nườm nượp của netizen. Thời gian đầu, nhiều người hoài nghi phim sẽ khó nổi, bởi ca Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên đều chưa có nhiều kinh nghiệm ở mảng cổ trang.

Tuy nhiên, khi tạo hình và những phân đoạn ngắn của dàn cast được công bố, netizen mới vỡ òa bởi mọi thứ quá tốt so với kỳ vọng. Đặc biệt, tạo hình cổ trang của Hồ Nhất Thiên cũng được “phong thần” vì quá đẹp, dù anh vốn hoạt động nhiều ở mảng hiện đại.

Hiện, Tích Hoa Chỉ đang lên sóng, nhận nhiều phản hồi tích cực. Để quảng bá phim mới, Hồ Nhất Thiên và Trương Tịnh Nghi vừa tung bộ ảnh ngập tràn hơi thở thanh xuân. Cả hai diện đồ tone đen - trắng y hệt tổng tài, dắt tay nhau đi dưới con đường đầy hoa.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp của cặp đôi chính, có người còn khen họ có “tướng phu thê”, nhất là ở góc nghiêng. Bên cạnh đó, Hồ Nhất Thiên cũng được bình chọn là một trong những bạn diễn ấn tượng của học trò Châu Tấn, cả tài năng lẫn nhan sắc đều không thua kém Trần Phi Vũ lẫn Tiêu Chiến. Khán giả đặt kỳ vọng vào loạt tương tác của cặp đôi và hiệu ứng bộ phim trong thời gian tới.

Tạo hình cổ trang của cặp đôi chính phim Tích Hoa Chỉ.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truong-tinh-nghi-sanh-doi-tinh-moi-dep-hon-tran-phi-vu-202404140918267881.html