Trương Thiết Hạn bị chỉ trích sàm sỡ, thiếu tôn trọng phụ nữ

  3 liên quanGốc

  Ngôi sao: Trương Thiết Hạn bị chỉ trích sàm sỡ, thiếu tôn trọng phụ nữ; Triệu Lệ Dĩnh được khen khi nói về chồng cũ…

  Trương Thiết Hạn bị chỉ trích sàm sỡ, thiếu tôn trọng phụ nữ

  Trong tập mới nhất của chương trình Happy Camp, các người chơi được chia thành hai đội. Họ phải đẩy đội còn lại trên bục xuống dưới nước để tranh giành lãnh thổ cho đến khi cả đội đối thủ rơi xuống nước.

  Trong cuộc cạnh tranh quyết liệt, đội xanh chỉ còn Hà Cảnh và nữ diễn viên - MC Ngô Hân, đội đỏ còn lại Trương Thiết Hạn và Lý Duy Gia. Để giành chiến thắng, nam diễn viên của Sơn hà lệnh đã dùng hai tay liên tục đẩy lưng của Ngô Hân. Nữ diễn viên đã tìm cách vùng vẫy để “chiến đấu lại” nhằm không bị rơi xuống nước. Để tìm mọi cách đẩy rơi đối thủ, Trương Thiết Hạn đã đặt tay xuống vòng 3 của Ngô Hân để đẩy cô.

  Hình ảnh này gây tranh cãi kịch liệt.

  Hình ảnh này đã gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. Theo Sina, một số người cho rằng, đây là sự không cố ý. Trong tình thế hỗn loạn thi đấu, có thể Trương Thiết Hạn đã vô tình chạm vào vòng 3 của bạn chơi. Tuy nhiên, số khác cho rằng anh cố tình vì theo phản ứng bình thường, nếu vô tình chạm tay vào nơi nhạy cảm của người khác sẽ rụt tay lại, nhưng nam diễn viên lại như không có chuyện gì xảy ra, tiếp tục chơi.

  Ngoài ra, khi Ngô Hân chuẩn bị rơi xuống nước, Trương Thiết Hạn dùng tay trái đẩy mạnh eo của cô khiến áo của nữ diễn viên bị vén lên, để lộ da thịt. Điều này khiến mỹ nam của Sơn hà lệnh bị nhiều ý kiến chỉ trích là thô lỗ, thiếu tôn trọng phụ nữ.

  Triệu Lệ Dĩnh được khen khi nói về chồng cũ

  Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý khi chia sẻ về chồng cũ và chuyện ly hôn trong một sự kiện trực tiếp. Theo đó, MC có hỏi về mối quan hệ hiện tại với Phùng Thiệu Phong, cô không hề ngập ngừng mà bình thản trả lời: “Tôi xem anh ấy như một người bạn tốt của mình dù trong công việc hay cuộc sống đời thường”.

  Chưa dừng lại ở đó, khi được hỏi hối tiếc điều gì sau ly hôn, nàng “Sam Sam” đáp: “Tôi có khả năng làm cho bản thân tốt lên để bù đắp những tiếc nuối trong lòng. Tôi cũng sẽ củng cố trái tim mình và nắm quyền chủ động để trở nên tốt hơn”.

  Triệu Lệ Dĩnh ứng biến linh hoạt khi bị hỏi về chồng cũ.

  Cách xử lý của Triệu Lệ Dĩnh trước những câu hỏi về đời tư nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng. Đa phần đánh giá mỹ nhân 34 tuổi sở hữu EQ cao, ngày càng thành thục và chuyên nghiệp hơn, thể hiện được phong thái của một phụ nữ tự tin, độc lập: “EQ cao thật đấy”, “Tôi là người qua đường nhưng rất nể phúc cách đối đáp của cô ấy”, “Trả lời quá hay”…

  Hàng trăm triệu người Trung Quốc đang theo dõi một ca sĩ ảo

  Luo Tianyi là một trong những KOL (nhân vật có tầm ảnh hưởng) biểu diễn trong chương trình chào năm mới của Bilibili, nền tảng Internet được xem là "YouTube của Trung Quốc".

  Một buổi biểu diễn của Tianyi tại Thượng Hải (Trung Quốc) năm 2019. (Ảnh: Shanghai Henian).

  Theo Bloomberg, tiết mục của Tianyi thu hút khoảng 150 triệu người theo dõi trực tiếp trên TV và thiết bị di động. Khác với những nghệ sĩ còn lại, Tianyi là ca sĩ ảo với giọng hát được tổng hợp bằng phần mềm Vocaloid, ngoại hình và cử chỉ là sản phẩm của máy tính.

  Tuy xuất hiện từ khá lâu tại Nhật Bản và ảnh hưởng đến nền âm nhạc Hàn Quốc, Vocaloid mới phổ biến tại Trung Quốc trong những năm gần đây. Dù vậy, lượng khán giả tiềm năng tại đất nước tỷ dân khá lớn, ước tính khoảng 390 triệu người đang theo dõi các thần tượng ảo.

  Quốc Tiệp (t/h)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/truong-thiet-han-bi-chi-trich-sam-so-thieu-ton-trong-phu-nu-a517511.html