Trương Thế Vinh tung MV 'độc' cùng dàn chân dài

Depplus.vn - Khán giả sẽ được phen "đã mắt" với MV nóng bỏng bên hồ bơi của Trương Thế Vinh...

Thời gian gần đây, dù bận rộn với dự án phim Sài Gòn, Tây Du Ký nhưng Trương Thế Vinh vẫn kịp hoàn tất MV độc đáo Hookah Pool Party quay tại hồ bơi được đầu tư rất kĩ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh.

Bối cảnh MV được quay từ một buổi tiệc do Trương Thế Vinh cùng bạn bè tổ chức. Trong buổi tiệc, Trương Thế Vinh cũng dựng hẳn một sân khấu hoành tráng để biểu diễn live cho khán giả. Vì buổi tiệc được tổ chức tại hồ bơi nên hầu hết khách mời đều diện trang phục bikini nóng bỏng và gợi cảm. Vì thế nên Trương Thế Vinh đã phải "đau đầu" khi lựa chọn và tiết chế nhiều cảnh quay, góc máy sao cho đẹp nhất. MV là một chuỗi các ca khúc cũ và mới của anh chàng được làm mới lại với tiết tấu nhanh như ca khúc Tình yêu hoa gió, Sau ánh hào quang . Bên cạnh đó, hai ca khúc hoàn toàn mới Như những giấc mơ và Đã mất cũng được anh chàng chia sẻ trong MV này.

MV đánh dấu lần đầu tiên Trương Thế Vinh kết hợp với những người bạn khá nổi tiếng trong giới DJ và Rapper như DJ Duy Duy, Boogle, Trung Cupid, Tuấn Cruise,.. Âm nhạc trong sản phẩm mới lần này sẽ là sự pha trộn của những giai điệu vô cùng sôi động. Thế Vinh đã liều lĩnh remix lại hết những ca khúc cũ của mình theo giai điệu mới.

Bản thân Trường Thế Vinh cũng tự nhận mình là người luôn muốn thay đổi để phát triển và mạo hiểm với những điều mới. MV lần này anh chàng đã hoàn toàn xóa một Trương Thế Vinh ngoan hiền và thay vào đó là anh chàng khá “quậy” và “quái” bên cạnh người đẹp.

MV "Hookah Pool Party"

Lê Quang Thanh Tâm (Depplus.vn/MASK)