Trương Thế Vinh gây tranh cãi về phát ngôn kém duyên, Lan Ngọc có phản ứng chú ý

Hành động tinh tế của Lan Ngọc với đàn anh Trương Thế Vinh nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Câu phát ngôn trêu đùa của Trương Thế Vinh với Lan Ngọc vô tình tạo làn sóng dư luận. Đông đảo khán giả bày tỏ bức xúc trước câu nói thô tục của Trương Thế Vinh trên sóng truyền hình.

Lan Ngọc bảo vệ Trương Thế Vinh giữa làn sóng chỉ trích

Khi đàn anh bị chỉ trích, Lan Ngọc đứng ra "tâm bão" lên tiếng phân trần, giải thích giúp đàn anh. Nữ diễn viên bày tỏ: "Hôm nay về Ngọc mới biết vụ anh Trương Thế Vinh, tại mấy anh em thân quá nên hay giỡn với nhau chứ ảnh không có ý gì đâu. Vui vẻ, vui vẻ. Em đã phạt anh ấy ăn bột nên cả nhà đừng la nữa tội nghiệp lắm".

Phía dưới bài viết, Trương Thế Vinh để lại bình luận: "Thương bé Ngọc". Dù người hâm mộ biết mối quan hệ của cả 2 từ lâu rất thân thiết trong nghề nhưng trên sóng truyền hình khán giả khuyên nam diễn viên nên tiết chế lại những ngôn từ không phù hợp.

Trương Thế Vinh kiểm soát ngôn từ

Cụ thể, trong một chương trình Minh Dự xuất hiện với vai trò khách mời để tham gia thử thách cùng với Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang, Trương Thế Vinh, Tiến Luật. Trong phần giao lưu, Minh Dự giới thiệu hiện tại có công việc giảng dạy ở trường đại học, nam diễn viên đùa gọi Lan Ngọc là "người bị loại khỏi nền giáo dục" vì đã không còn đi học từ rất lâu.

Sau đó, Minh Dự bày tỏ mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách. Ngay lúc đó, Lan Ngọc ra tín hiệu và bày tỏ quan điểm: "Em nghĩ gì vậy, em nghĩ trong này anh Vinh với anh Luật làm được cái gì?". Trương Thế Vinh bất ngờ có câu trả lời gây tranh cãi: "Em biết tại sao người ta gọi em bị loại khỏi nền giáo dục không? Vì m** d** quá!".

Sau khi nghe xong, Lâm Vỹ Dạ nói: “Anh Vinh chưa bao giờ nói những lời này luôn”, còn Trường Giang chia sẻ: “Quá nặng nề”. Ngay lập tức, câu nói trên của Trương Thế Vinh nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ phía khán giả.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/truong-the-vinh-gay-tranh-cai-ve-phat-ngon-kem-duyen-lan-ngoc-noi-gi-202402272127148752.html