Trường Sinh Group công bố 4 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Chiều 1/4, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group) đã tổ chức buổi công bố các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra thị trường.

Theo đó, Trường SinhGroup đãcông bố thông tin về 4 sản phẩm bảo vệ sức khỏe gồm: TS An Co, Trường Sinh Thảo, TS Xuyên Tâm Liên, Đại Hoàng Long.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, ông Phan Thanh Thiên, Tổng Giám đốc Trường Sinh Group cho biết, kể từ khi COVID-19 bùng phát từ năm 2020 đến nay, Trường Sinh Group đã tích cực triển khai nghiên cứu và sau khi được Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép, Trường Sinh Group đã sản xuất và cấp hàng trăm ngàn sản phẩm đến các tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện dã chiến, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại nhiều địa phương.

Ông Phan Thanh Thiên – Tổng Giám đốc Công ty TNHH phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh chia sẻ tại sự kiện.

Ông Phan Thanh Thiên – Tổng Giám đốc Công ty TNHH phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh chia sẻ tại sự kiện.

Trong đó, mới nhất là 2 sản phẩm TS Anco và Trường Sinh Thảo. Các sản phẩm thảo dược này có công dụng giúp bệnh nhân F0 loại bỏ ho, ho đờm, khản tiếng, đau họng, nâng cao thể trạng.

"Công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhận F0 từ các bệnh viện dã chiến. Sau khi sử dụng sản phẩm, bệnh nhân thấy giảm và hết các triệu chứng như ho, đau rát họng...", đại diện Trường Sinh Group cho biết.

Theo chia sẻ của đại diện Trường Sinh Group, các sản phẩm mà các bệnh viện, cơ sở y tế tiếp nhận sử dụng là các sản phẩm được sản xuất theo bài thuốc từ y dược cổ truyền do công ty nghiên cứu, điều chế từ các loại dược liệu như: Xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, mật nhân, nghệ đen, tam thất, trần bì, cam thảo, hoa ngũ sắc, cây mật gấu, hoàng đắng...

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh Group.

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh Group.

Những loại dược liệu này có dược tính cao, chứa các hoạt chất như: Coumestans, Berberin, Almatint, Lignan, Terpene, Steroid, Vitamin, Alkaloid, Quassinoid, Glucoginsenosid, Saponin, Alcoloid, Allicin, Acid, Tanin, Glucozit đắng... giúp F0 loại bỏ ho, nâng cao thể trạng, lành tính.

Hiện công ty cũng đã có văn bản gửi Chính phủ, Bộ Y tế đề xuất bổ sung các sản phẩm của công ty vào danh mục các sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19.

Linh Linh

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep/truong-sinh-group-cong-bo-4-san-pham-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe/20220402090007764