Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn

Bất chấp thông tin về hôn nhân đổ vỡ, cặp đôi vẫn vui vẻ đưa con trai đi xem phim hoạt hình mới ra mắt vào sáng 21/5 tại TP.HCM.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 1

Những ngày qua báo chí xôn xao khi Tòa án nhân dân quận 10 khẳng định đã thụ lý giải quyết ly hôn cho Tim và Trương Quỳnh Anh. Đáp lại, cặp đôi phủ nhận và đăng hình vui vẻ cùng con trai trên trang cá nhân.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 2

Xuất hiện trước ống kính máy ảnh, cả hai khá thoải mái. Nhiều khán giả phản đối cặp đôi vì quá diễn, giả tạo. Theo họ, cặp đôi xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc dù đã ly hôn nhằm giữ lại những hợp đồng quảng cáo giá trị.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 3

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh quấn quýt bên nhau trong mọi sự kiện. Dù gắn bó nhiều năm và có hai con trai cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày mới yêu. Ca sĩ gốc Hà thành khẳng định, vợ chồng anh tâm đầu ý hợp và thường hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi du lịch.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 4

Trước khi đến với Đăng Khôi, Thủy Anh là người mẫu ảnh. Khi gắn bó với nam ca sĩ cô trở thành hậu phương vững chắc của chồng.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 5

Diễn viên Ốc Thanh Vân rạng rỡ tại sự kiện. Bà mẹ 3 con bận rộn với các chương trình, sự kiện nhưng vẫn kinh doanh mỹ phẩm.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 6

Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ và Trọng Khang hào hứng xem bộ phim chuyển thể từ truyện tranh mình yêu thích. Cả hai nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời sau phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.

Trương Quỳnh Anh, Tim đưa con trai đi xem phim sau khi ly hôn - Ảnh 7

Gia đình Thúy Hạnh cùng nhau đi xem phim.

Hải Thanh