Trương Quỳnh Anh đắm đuối bên Harry Lu trước mặt chồng

Trong MV "Hãy bước qua nhau" đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, bà mẹ trẻ không ngần ngại đóng cảnh thân mật với hot boy Harry Lu trước mặt ông xã Tim.

Dù đang bận rộn với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhưng Tim vẫn tranh thủ thời gian để quay MV cùng bà xã xinh đẹp. Trong sản phẩm âm nhạc mới, hai vợ chồng nổi tiếng vướng tình tay ba cùng hot boy phim Thần tượng, Harry Lu.

Câu chuyện MV Hãy bước qua nhau đơn giản xoay quanh chuyện tình tay ba giữa các nhân vật Tim, Trương Quỳnh Anh và Harry Lu nhưng đạo diễn đã biết tạo sức hấp dẫn đến cuối câu chuyện khi Trương Quỳnh Anh từ chối cả Tim (người cũ) và Harry Lu (người mới) để chọn một lối đi cho riêng bản thân mình.

MV của nữ ca sĩ không đi sâu khai thác tình tiết của câu chuyện như nhiều MV đang sử dụng, mà thiên về tiết tấu dàn dựng theo nhịp nhạc cùng những điệu nhảy sôi động của Trương Quỳnh Anh, đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian lui vào hậu trường chăm lo gia đình.

Mặc dù là vợ chồng nhưng Trương Quỳnh Anh cho biết khi diễn trước ống kính cả hai khá ngại ngùng bởi từ trước tới nay, cả cô và ông xã Tim đều ngại thể hiện tình cảm trước đông người.

Với Tim, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của vợ, giống như món quà Valentine Tim dành cho bà xã đã hy sinh rất nhiều trong công việc chăm sóc con nhỏ để anh yên tâm ca hát, cống hiến cho khán giả.

Trước nay, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều có cái tôi rất lớn nên hiếm khi nào hai người cùng xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc, nhưng Quỳnh Anh cho hay, Tim không ghen vì luôn hiểu tính chất công việc của người nghệ sĩ.

MV được quay những ngày cận Tết Nguyên đán, khi Harry Lu đang bận rộn với hai phim Hương GaTrở về, tuy vậy, vai diễn trong MV được đo ni đóng giày cho anh, nên Harry đã sắp xếp thời gian để tham gia khiến Trương Quỳnh Anh xúc động.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, cô đầu tư hơn 5.000 đô la Mỹ cho MV đánh dấu sự trở lại của mình. Toàn bộ hình ảnh trong MV được trau chuốt kỹ lưỡng.

Hãy bước qua nhau được nhạc sĩ trẻ Bảo Thạch sáng tác dành riêng cho Trương Quỳnh Anh khi anh hiểu mong muốn lột xác bản thân của cô sau một thời gian dài vắng bóng.

Ca khúc có tiết tấu nhanh, sôi động giúp Trương Quỳnh Anh khoe vũ đạo đẹp mắt và hình ảnh bốc lửa của mình.

Sau MV này, Trương Quỳnh Anh chuẩn bị cho ra mắt single vào tháng 5 và album vol.2 vào tháng 8 vẫn với hình ảnh sexy, gợi cảm.

Video

Hãy bước qua nhau

MV Hãy bước qua nhau của Trương Quỳnh Anh.

Thanh Ngọc