Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả

Chàng VJ- ca sĩ Trương Quốc Bảo tiếp tục đốn tim người hâm mộ với phong cách thời trang sành điệu cuốn hút khi lần đầu làm MC.

VJ, ca sỹ Trương Quốc Bảo trở thành tâm điểm của lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2016 khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC. Xuất hiện với quần jeans, áo phông trắng, Trương Quốc Bảo vẫn đốn tim fan nữ. Gout thời trang năng động, phóng khoáng và vô cùng sành điệu là một điểm nhấn đáng chú ý.

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 1

VJ Trương Quốc Bảo xuất hiện bảnh bao bên cạnh ca sỹ Miu Lê tại sự kiện

Hai VJ Trương Quốc Bảo và Tuyền Tăng có dịp hội ngộ cùng nhau trên sân khấu với nhiều màn tung hứng ấn tượng. Bộ đôi VJ liên tục khuấy động không khí khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại lễ hội âm nhạc dã ngoại cực kì phấn khích.

VJ tài năng và đầy cá tính Trương Quốc Bảo mang đến chất điển trai với mái tóc hai mái ấn tượng, đi cùng với đó là cây denim cực chất khi có mặt tại chương trình. Sở hữu nụ cười tỏa nắng cũng như phong cách vui tươi, Trương Quốc Bảo là một trong những gương trẻ tài năng gây được rất nhiều sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 2

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 3

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 4

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 5

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 6

Anh chàng điển trai này được khán giả yêu mến, khen ngợi với gout thời trang sành điệu. Anh cũng là hình mẫu của nhiều bạn trẻ học hỏi về phong cách thời trang. Ở Trương Quốc Bảo luôn tỏa ra một nguồn năng lương cuốn hút, một phần bắt nguồn từ phong cách thời trang.

VJ Trương Quốc Bảo còn tung sức hút của mình khi lăng - xê mái tóc hai mái đầy cuốn hút. Luôn biến hóa hình ảnh của mình nên Trương Quốc Bảo là một cái tên "nóng" và thu hút đông đảo khán giả trẻ.

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 7

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 8

Trương Quốc Bảo lúc nào cũng thoái mái, tự tin giao lưu cùng khán giả

Anh mang chất trẻ trung và tràn đầy năng lượng này qua lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước cũng như phần trình diễn của mình trên sân khấu.Tự tin cùng bản lĩnh sân khấu chính là chìa khóa đưa hình ảnh của mình đến gần cũng như nhận được sự yêu thích từ khán giả.

YAN Beatfest 2016 được xem là sự kiện âm nhạc lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này với sự góp mặt của 80 ca sĩ hàng đầu Việt Nam, diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt tại SVĐ Phú Thọ với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ.

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 9

Trương Quốc Bảo và Thái Trinh

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 10

Trương Quốc Bảo- chàng VJ, ca sỹ điển trai đốn tim khán giả - Ảnh 11

Trương Quốc Bảo và Hoàng Rapper

Hà Thu