Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái

Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Trịnh Kim Chi, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Đoan Trang, Vy Oanh... cũng đưa các con tới chúc mừng bé Bảo Tiên tròn 8 tuổi.

Tối 20/11, diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã cùng hội ngộ để tổ chức sinh nhật mừng 8 tuổi con gái Bảo Tiên tại một nhà hàng ở TP HCM. Trong không gian ấm cùng, Trương Ngọc Ánh cùng Trần Bảo Sơn đã tự tay sắp xếp những bức hình kỉ niệm đáng nhớ của bé Bảo Tiên cũng như chuẩn bị bánh kem, bóng bay, đồ chơi… để con gái có thể vui đùa cùng bạn bè sau khi dùng tiệc tối.

Bé Devon xinh như công chúa trong tiệc sinh nhật.

Dù khá bận rộn với những dự án điện ảnh, song hàng năm, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều cố gắng sắp xếp công việc để có thể cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cô con gái đầu lòng.

Cả hai đều cảm thấy vui và yên tâm làm việc khi thấy con gái mình ngày càng khôn lớn, ngoan ngoãn và biết nghe lời người lớn.

Cả hai đã đã cùng thổi nến, cắt bánh sinh nhật mừng bé Bảo Tiên.

Không gian sinh nhật ngập tràn màu hồng và được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Ngoài đón tiếp người thân, bạn bè đến dự tiệc, bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của bé Bảo Tiên còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Trịnh Kim Chi, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Đoan Trang, Vy Oanh…

Nhận được tình cảm trọn vẹn từ phía gia đình và nhiều món quà đặc biệt từ khách mời, ngay trong bữa tiệc, bé Bảo Tiên đã hứa sẽ cố gắng chăm học, vâng lời cha mẹ, người thân để những năm tiếp theo sẽ tiếp tục được tổ chức sinh nhật lớn như năm nay.

Bà xã Bình Minh đưa hai con gái tới chúc mừng sinh nhật Bảo Tiên.

Ca sĩ Vy Oanh bế con trai.

Bé Sol - con gái Đoan Trang tự tay tặng quà cho chị Devon.

Hai chị em rất thân thiết với nhau.

Bé Kiến - con gái Trang Trần rất thích thú trước những quả bóng bay.

Diễn viên Trịnh Kim Chi.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí ấm cúng, rộn ràng tiếng cười.

Ngay sau đó, bé Bảo Tiên đã thay một bộ váy khác để vui đùa cùng các bạn.

Con gái Trương Ngọc Ánh rất tự tin trước ống kính.

Hiện tại, dù không còn cùng sống chung nhà, nhưng cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn thay nhau chăm sóc bé Bảo Tiên. Cả hai khá thoải mái khi trò chuyện về vấn đề học tập, cuộc sống thường ngày của con gái.

Hương Ngân