Trương Ngọc Ánh tặng nữ sinh bị tạt axít gói phẫu thuật 300 triệu

Mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng người bạn doanh nhân đã đến và trao gói phẫu thuật thẩm mỹ 300 triệu cho nữ sinh Thu Hương- bị tạt axit vào cuối tháng 3.

Tuy chân bị thương và đi lại khó khăn nhưng Trương Ngọc Anh vẫn nhiệt tình đến thăm hỏi Thu Hương và động viên gia đình.

Trương Ngọc Ánh tặng nữ sinh bị tạt axít gói phẫu thuật 300 triệu - Ảnh 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh (áo trắng) đến thăm nữ sinh Thu Hương (ảnh: ngoisao)

Cô biết được trường hợp của Thu Hương thông qua báo chí, là phụ nữ nên cô hiểu được nỗi đau khi nhan sắc bị hủy hoại.

Do đó, cô buồn và tiếc nuối với những gì đang diễn ra với Thu Hương. Cô cho biết, mình đã theo dõi sát sao và phẫn nộ trước hành động của nhóm người gây ra nỗi đau quá lớn với Hương.

Gặp mặt gia đình nữ sinh, Trương Ngọc Ánh hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của nữ sinh kém may mắn. Đồng thời, cô động viên cô gái 20 tuổi sẽ mạnh mẽ vượt qua.

Trong chuyến thăm, Trương Ngọc Ánh đã trao số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình đóng viện phí. Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh cùng người bạn đã tặng nữ sinh gói phẫu thuật thẩm mỹ giá trị 300 triệu.

Trương Ngọc Anh chia sẻ, “Hương còn quá trẻ, còn nhiều dự định, hoài bão rồi phải lập gia đình nên với chút đóng góp giúp ngoại hình của em đẹp hơn, tôi mong em sẽ có được tương lai tươi sáng”./.

Tường Vy