Trương Ngọc Ánh 'ngầm' xác nhận chia tay tình trẻ 14 tuổi?

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi đã chính thức chia tay trong âm thầm?

Mới đây, tin đồn về việc Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi - diễn viên Anh Dũng chia tay đang gây xôn xao công chúng. Bất ngờ, trong bài đăng gần nhất, nữ diễn viên Hương Ga đã đăng tải một bài viết kèm theo dòng trạng thái: "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn". Điều này càng làm khán giả đặt vấn đề có phải Trương Ngọc Ánh đang ngầm xác nhận đã kết thúc mối quan hệ với bạn trai.

Động thái của Anh Dũng cũng khiến nhiều người hoang mang. Anh chàng đã để chế độ độc thân trên trang cá nhân. Ngoài ra, nam diễn viên cũng từ chối trả lời về thông tin chia tay với bạn gái với SAOstar, Anh Dũng cho biết: "Tôi không quan tâm đến những tin đồn đó, nếu có thắc mắc gì thì em điện hỏi chị Ánh (Trương Ngọc Ánh - PV) đi!".

Ngoài ra, cặp đôi cũng không còn tương tác và xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động quan trọng trên mạng xã hội như dịp Tết nguyên đán, Valentine, ngày 8/3.

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi đã chính thức chia tay trong âm thầm?

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi đã chính thức chia tay trong âm thầm?

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng công khai hẹn hò vào tháng 2/2022 dù vướng nhiều tin đồn trước đó. Kể từ sau khi yêu đương với nữ diễn viên Hương Ga, sự nghiệp và tên tuổi của Anh Dũng cũng từng bước thăng hạng. Cả hai đều hạn chế đăng tải về nhau mạng xã hội vì sợ nhận về những năng lượng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Bạn trai Trương Ngọc Ánh biết khi yêu cô sẽ gặp nhận về nhiều phản ứng trái chiều nhưng cặp đôi không quan tâm về điều đó. Cả hai lặng lẽ đồng hành và động viện nhau ở mọi dự án mà không phô trương tình cảm trước công chúng.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, quê Hà Nội. Cô là người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng Việt Nam vào thập niên 90. Năm 2005, Trương Ngọc Ánh kết hôn với Trần Bảo Sơn và có với nhau một con gái tên Bảo Tiên. Sau 9 năm chung sống, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi.

Sau đó, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý công khai yêu nhau vào năm 2015. Cả hai quen biết thông qua dự án phim Hương Ga. Tuy nhiên, chuyện tình cảm cũng không có tiến triển tốt. Cặp đôi chia tay trong êm đẹp vào năm 2016.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/phan-ung-cua-tinh-tre-khi-truong-ngoc-anh-ngam-xac-nhan-chia-tay-202404141140011229.html