Trương Ngọc Ánh hậu ồn ào: 'Mong mọi người giữ sự tử tế, tốt bụng'

Động thái của Trương Ngọc Ánh nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tối ngày 17/4, Trương Ngọc Ánh đăng tải một loạt khoảnh khắc lộng lẫy khi tham dự một sự kiện. Nữ nghệ sĩ diện trang phục ôm sát body, phần áo được thiết kế trễ vai, tôn trọn những ưu điểm về hình thể.

Trương Ngọc Ánh đính kèm dòng trạng thái gây chú ý: "Sống ở đời, rất nhiều khi sự tử tế còn đáng quý hơn cả sự thông minh. Thông mình là một loại thiên phú, nhưng tử tế lại là một lựa chọn! Nó là mặt tích cực của lòng người. Mong chúng ta ai ai cũng hướng tới điều tích cực đó, luôn giữ cho mình sự tử tế, tốt bụng với mọi người xung quanh".

Trương Ngọc Ánh trải lòng hậu bị réo tên vào tin đồn nợ nần, chia tay tình trẻ.

Trương Ngọc Ánh trải lòng hậu bị réo tên vào tin đồn nợ nần, chia tay tình trẻ.

Động thái này khiến nhiều người tin rằng Trương Ngọc Ánh đang ngầm nhắc đến những tin đồn không hay về cô trong suốt thời gian qua. Cách đây 1 ngày, Trương Ngọc Ánh đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị réo tên vào nhiều câu chuyện sai lệch về nợ nần, chia tay tình trẻ... Nữ nghệ sĩ còn hứa hẹn sẽ công khai toàn bộ sự thật.

Đặc biệt, điều công chúng đổ dồn sự quan tâm chính là động thái ấm lòng của tình trẻ Anh Dũng giữa lúc Trương Ngọc Ánh vướng ồn ào.

"Chúng ta có 2 tai để nghe từ hai phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua!", nam diễn viên Anh Dũng để lại bình luận dưới bài đăng bày tỏ sự bức xúc của Trương Ngọc Ánh.

Chi tiết này đã phá tan tin đồn rạn nứt giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng được lan truyền suốt thời gian qua. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc cả hai bị soi không còn xuất hiện, đồng hành cùng nhau tại nhiều sự kiện lẫn cuộc sống đời thường.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/truong-ngoc-anh-trai-long-hau-on-ao-202404171914052258.html