Trương Ngọc Ánh hạnh phúc ngày sinh nhật

Tối 11/11 vừa qua, nữ diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đã tổ chức sinh nhật thân mật cùng với những người bạn, đồng nghiệp,... tại nhà hàng Con Gà Trống.

Nữ doanh nhân Thủy Tiên đến chia vui cùng Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh tranh thủ tổ chức tiệc sớm hơn một ngày để chị chuẩn bị ra trường quay.

Nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam và vợ chồng nhiếp ảnh Ngô Anh Khôi, những người công tác cùng Trương Ngọc Ánh từ những ngày đầu tiên.

Bà mẹ một con cho biết: Bộ phim “Phiên bản” do chị thủ vai chính chuẩn bị bấm máy tại TPHCM.

Trương Ngọc Ánh và siêu mẫu Trần Thu Hằng

Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Chị và bé Bảo Tiên cùng thổi bánh sinh nhật, vì ông xã Trần Bảo Sơn đang trên trường quay quảng cáo chưa kịp về. Anh gửi hoa chúc mừng và hai vợ chồng sẽ có một bữa tiệc sinh nhật vào ngày 12.11 trong không khí gia đình ấm áp.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ cảm xúc cùng bạn bè, đồng nghiệp,...

Bé Bảo Tiên đáng yêu bên mẹ

Trương Ngọc Ánh chia sẻ thêm: Ánh muốn gặp gỡ bạn bè, người thân và một số anh chị em thân thiết trong giới truyền thông để bày tỏ sự cảm ơn vì đã luôn ở bên ủng hộ Ánh trong thời gian qua.

Trương Ngọc Ánh xinh tươi bên cạnh dàn mỹ nhân

... cùng Johny Trí Nguyễn

... KaThy Uyên

Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ với mọi người niềm vui về vai diễn mới. Đây là vai diễn rất vất vả, nhưng chắc chắn sẽ hoàn toàn khác lạ với hình ảnh của Trương Ngọc Ánh trước đây…

Trương Ngọc Ánh và người mẫu, diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Được biết, đoàn phim “Phiên bản” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28.11 tại TP. HCM. Vai nam chính được giao cho diễn viên Việt kiều Kim Lý. Hiện tại đạo diễn và Trương Ngọc Ánh đang khảo sát những bối cảnh cuối cùng. Phim sẽ quay tại TP. HCM, Hà Nội và Hải Phòng…

Hình ảnh nghễ sỹ đến chia vui cùng Trương Ngọc Ánh:

Doanh nhân Thủy Tiên và hoa khôi Thu Hương

Siêu mẫu Kim Dung

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

NSUT Mỹ Uyên

Người mẫu Trang Trần

Thanh Thanh - Ảnh: Thành Luân

vnnew.vn