Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo

Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên cùng loạt sao đã tham gia chương trình “Trung thu yêu thương”, san sẻ niềm vui trung thu với 550 em nhỏ.

Diệu Nga (Ảnh: Thành Luân)

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 1

Chương trình “Trung thu yêu thương” lần VII/2016 tổ chức vào chiều tối ngày 9/9 tại Trung tâm Hội nghị Merperle Crystal Palace (TPHCM). Sự kiện là cầu nối để đông đảo nghệ sĩ Việt san sẻ niềm vui mùa trung thu với 550 em nhỏ là trẻ cơ nhỡ mồ côi của Trường phổ cập giáo dục Quận Bình Thạnh; trẻ em nghèo là con của dân nhập cư từ các tỉnh khác về sinh sống tại Quận 7, 8 cùng trẻ em thuộc mái ấm tại Quận 7, Hóc Môn, Quận 6, Tân Bình, Quận 3.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 2

Đảm nhận vai trò Đại sứ của Quỹ “Hiểu về trái tim” trong suốt nhiều năm qua, diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh tích cực ủng hộ, theo sát chương trình “Trung thu yêu thương 2016” từ những hoạt động đầu tiên.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 3

Với buổi giao lưu vừa diễn ra, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã đưa cô con gái Bảo Tiên đi cùng để hỗ trợ ban tổ chức phát quà cũng như trò chuyện, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 4

Bảo Tiên cùng mẹ tham gia sự kiện. Con gái Trương Ngọc Ánh nhiều lần được đồng hành cùng mẹ trong những hoạt động cộng đồng,

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 5

Dù có lịch trình khá bận rộn nhưng hàng loạt các người đẹp như: Hoa hậu Thùy Dung, hoa khôi Diệu Ngọc cũng sắp xếp thời gian để có mặt và tham gia các hoạt động xuyên suốt của chương trình.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 6

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ dàn sao gồm: diễn viên Thân Thúy Hà, á hậu Kim Nguyên, á khôi Lệ Quyên, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MC Anh Quân…

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 7

Các nghệ sĩ cùng ban tổ chương trình dành tặng những phần quà bao gồm ba lô, áo mưa, bánh trung thu, sữa, dụng cụ học tập… cho từng em nhỏ.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 8

Ngoài ra, chương trình còn mang đến không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc cho các em qua các tiết mục trình diễn đa dạng và vui nhộn như múa lân, xiếc và biểu diễn văn nghệ thiếu nhi đặc sắc.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 9

Chương trình “Trung thu yêu thương” lần VII/2016 là hoạt động thường niên của Quỹ "Hiểu về trái tim" được thực hiện nhằm ủng hộ, mang lại niềm vui cho 2.500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên toàn quốc.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 10

Được sự phối hợp tổ chức của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chương trình dự kiến sẽ trao quà cho 1.000 em nhỏ thuộc khu vực phía Bắc và ở các tỉnh miền núi như: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu bên cạnh 1.500 em nhỏ khu vực phía Nam và thuộc các tỉnh như Bến Tre, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP HCM.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 11

Ngoài 2 khu vực lớn nhất cả nước, chương trình sẽ thăm, tặng quà trung thu cho 30 em ở Lâm Đồng đã từng được Quỹ “Hiểu về trái tim” hỗ trợ phẫu thuật tim, nay đã khỏe mạnh và có cuộc sống mới vui tươi, hạnh phúc bên gia đình.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 12

Được biết, từ năm 2010 đến năm 2015, chương trình “Trung thu yêu thương” đã mang lại niềm vui cho 16.500 trẻ em nghèo trên cả nước.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái mang trung thu đến trẻ em nghèo - Ảnh 13

Với tất cả sự nỗ lực cố gắng của ban tổ chức, Quỹ “Hiểu về trái tim” hy vọng sẽ góp phần mang đến một mùa trung thu trọn vẹn cho các em nhỏ.