Trương Ngọc Ánh ăn mặc gợi cảm tham dự “off máy” phim Hương ga

(Ngoisao.vn) – Tối qua 12/2, nữ diễn viên nổi tiếng trở thành tâm điểm với gu thời trang đơn giản nhưng nổi bật trong lớp trang phục tone đỏ sexy, cùng đông đảo các gương mặt nghệ sĩ và khách mời tham gia buổi đóng máy phim Hương ga.

Trương Ngọc Ánh cùng toàn bộ ekip đoàn phim Hương ga và các nghệ sĩ đã có mặt, để chia sẻ những kỷ niệm và câu chuyện hậu trường quay phim, sau hai tháng với hơn 700 giờ quay liên tục dọc ba miền Bắc – Trung – Nam, cũng như huy động khoảng hơn 100 người túc trực tại phim trường. Ngoài ra, với 80% cảnh quay đêm và cảnh hành động võ thuật, Hương ga hứa hẹn lập kỷ lục mới cho phim hành động Việt Nam cùng kinh phí lên đến cả triệu đô la.

Trong Hương ga, Trương Ngọc Ánh có hình ảnh khác xa ngoài đời.
Chị vào vai một nữ giang hồ đất Cảng, từng là cơn ác mộng cho nhiều người

Cũng tại sự kiện, Trương Ngọc Ánh - người đóng vai nữ chính “Hương Ga” đã đảm nhận vai trò MC và dẫn dắt câu chuyện với khách mời. Cô chia sẻ: “Chưa có vai diễn nào khiến tôi tốn công sức và cả sự… hy sinh nhan sắc đến vậy. Quay ở Nam Định và Hạ Long lạnh đến mức tôi đã ngất xỉu vì kiệt sức. Quay ở Sài Gòn, Phan Thiết, Bình Dương thì luôn bị bầm dập bởi những màn võ thuật. Suốt hai tháng trời, chưa ngày nào cơ thể tôi thôi hết thâm tím. Những cảnh hành động quá nhiều khiến tôi và cả những bạn diễn phải nỗ lực lớn. Và trên hết, ai cũng biết, quay đêm vất vả hơn quay ngày rất nhiều”.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện gây sự chú ý đặc biệt cho hầu hết khách mời

Nữ diễn viên nổi bật với phong cách thời trang đơn giản, thanh lịch nhưng cuốn hút

Song song đó, đạo diễn Cường Ngô cũng cho biết, Hương ga là một bộ phim hành động pha tâm lý, chính vì thế những cảnh quay võ thuật đòi hỏi độ chân thực và chính xác cao, vì phải hạn chế tối đa chuyện kỹ xảo cho đẹp mắt theo màu sắc của những phim võ thuật. Muốn đảm bảo được độ chân thực và cuốn hút khán giả, việc bố trí bối cảnh cũng như ánh sáng có vai trò rất lớn. Đó là lý do, phim Hương ga đã quay vượt thời gian dự kiến khoảng nửa tháng. Dẫu vậy, với kết quả đạt được cùng những nỗ lực làm việc nghiêm túc của cả ekip, Hương ga sẽ là bộ phim hấp dẫn và rất đáng xem dành cho khán giả.

Đạo diễn Cường Ngô

Cùng ekip đoàn phim Hương ga

Ngoài sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô, buổi tiệc đóng máy còn có sự góp mặt của các diễn viên trong phim như: Chi Bảo, Phương Thanh, Harry Lu, Chi Pu, Trang Trần, Hiếu Nguyễn, Quang Sự, Quang Hòa, Khương Ngọc, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Cao Lâm Viên, Hồ Giang Bảo Sơn, Á hậu Đông Nam Á Thanh Vi…

Cùng Ngoisao.vn xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện "off máy" đoàn phim Hương ga tại TP.HCM:

Bên cạnh các pha võ thuật, Trương Ngọc Ánh còn "gây sốt"
với không ít "cảnh nóng" cùng diễn viên Việt kiều Kim Lý trong Hương ga

Chi Bảo

Trang Trần

Chi Pu

Phương Thanh

Harry Lu

Huỳnh Anh

Hùng Cửu Long

Diễm My 9x

Á hậu Hoàng Oanh

Á hậu Đông Nam Á Thanh Vi

Hồ Giang Bảo Sơn

Khương Ngọc

Trương Ngọc Ánh cùng dàn diễn viên, người mẫu tên tuổi trong phim.