Trương Mỹ Nhân để lộ vết rạn bụng khi mang thai, hé lộ hình ảnh về nhóc tỳ thứ 2

Những khoảnh khắc bầu bí lần hai đã được Trương Mỹ Nhân chia sẻ.

Ngày 18/9, Trương Mỹ Nhân đăng tải khoảnh khắc chụp cùng Phí Ngọc Hưng và giấy siêu âm thai nhằm xác nhận việc đang mang thai lần 2. Trước đó, dù nhiều lần để lộ hint bầu bí, thế nhưng mẹ bầu đều không lên tiếng làm rõ.

Trương Mỹ Nhân vui mừng thông báo đang mang thai nhóc tỳ thứ hai cho ông xã kém tuổi Phí Ngọc Hưng.

Trương Mỹ Nhân vui mừng thông báo đang mang thai nhóc tỳ thứ hai cho ông xã kém tuổi Phí Ngọc Hưng.

Đến tối ngày 19/9, Trương Mỹ Nhân thoải mái chia sẻ hình ảnh về bụng bầu đã vượt mặt khi chơi đùa với con gái Bona. Có thể thấy, vòng hai của nữ diễn viên đã bắt đầu xuất hiện những vết rạn khiến nhiều mẹ bầu khác đồng cảm. Dù chỉ mới 3 tuổi, thế nhưng bé Bona đã không ngại bày tỏ tình cảm với em khi liên tục sờ bụng mẹ và cho biết bản thân muốn trò chuyện với em.

Bé Bona bày tỏ sự thích thú khi chơi đùa cùng em. Có thể thấy, ở lần bầu bí thứ 2, vùng bụng của Trương Mỹ Nhân để lộ nhiều vết rạn bụng thấy rõ.

Kể từ sau khi về chung một nhà, Trương Mỹ Nhân cho biết từ một người có tính cách khá trẻ con, Phí Ngọc Hưng đã ngày càng chững chạc, trưởng thành hơn và biết quan tâm đến gia đình. Chứng kiến những hình ảnh đầu tiên về nhóc tỳ thứ hai qua máy siêu âm, cả Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đều không giấu nổi sự bồi hồi, xúc động. Cuối đoạn clip, Trương Mỹ Nhân đã tiết lộ thay đổi từ khi bầu bí khi cho biết bản thân mắc bệnh "não cá vàng".

Phí Ngọc Hưng phát "cẩu lương" cực ngọt khi công khai ôm ấp và "đánh dấu chủ quyền" với Trương Mỹ Nhân.

Dù đã có kinh nghiệm làm ba, thế nhưng Phí Ngọc Hưng vẫn không giấu nỗi sự vui mừng, hạnh phúc khi chuẩn bị đón con thứ hai.

Hình ảnh đầu tiên về con thứ hai của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng được "mẹ bầu" hé lộ.

Dân tình được phen cười thích thú trước sự "não cá vàng" của Trương Mỹ Nhân.

Tháng 5/2023, Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng "chốt đơn" bằng nhẫn kim cương trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân tại Băng Cốc, Thái Lan. Vào tối ngày 16/8, cặp đôi xác nhận đã đăng kí kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp. Hiện tại, Trương Mỹ Nhân hiếm hoi xuất hiện tại các sự kiện mà dành thời gian chăm sóc con gái Bona. Nhóc tỳ năm nay đã 3 tuổi, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu được thừa hưởng từ bố mẹ.

Trải qua nhiều thử thách, tổ ấm hạnh phúc của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/truong-my-nhan-de-lo-vet-ran-bung-khi-mang-thai-lan-hai-202309200639308756.html