Trường MN Hương Sen thăm hỏi, hỗ trợ 2 anh em có bố mẹ vừa thiệt mạng do bị nước cuốn

Chiều 13/6, Ban Giám hiệu và đại diện Công đoàn Trường MN Hương Sen (TP. Vũng Tàu) đã đến tận nhà thăm, động viên và hỗ trợ hai anh em Võ Minh Trung (SN 2004) và Võ Thị Xuân Mai (SN 2008), trú tại ấp Tân Phước, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền.

Ban Giám hiệu và đại diện Công đoàn Trường MN Hương Sen đã gửi lời chia buồn, động viên tinh thần, đồng thời trao 12 triệu đồng để hỗ trợ các em vượt qua những khó khăn trước mắt.

Ban Giám hiệu và đại diện Công đoàn Trường MN Hương Sen đã gửi lời chia buồn, động viên tinh thần, đồng thời trao 12 triệu đồng để hỗ trợ các em vượt qua những khó khăn trước mắt.

Minh Trung và Xuân Mai là con của vợ chồng anh Võ Văn Min và chị Võ Thị Trường. Anh Min, chị Trường không may bị nước biển cuốn trôi và thiệt mạng khi đang cào nghêu trên biển vào tối 5/6 vừa qua.

Cha mẹ gặp nạn qua đời khi Xuân Mai vừa hoàn thành môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Cú sốc quá lớn khiến em không đủ bình tĩnh để tiếp tục dự thi. Còn Minh Trung cũng chỉ vừa học xong năm thứ Nhất tại Trường CĐ Du lịch Sài Gòn. Thiếu vắng đi những người thân yêu nhất, cuộc sống của Mai và Trung bỗng trở nên chông chênh: “Em không dám nghĩ tới cuộc sống sau này của chúng em rồi sẽ ra sao…”, Xuân Mai buồn bã.

Tại gia đình, Ban Giám hiệu và đại diện Công đoàn Trường MN Hương Sen đã gửi lời chia buồn, động viên tinh thần, đồng thời trao 12 triệu đồng để hỗ trợ các em vượt qua những khó khăn trước mắt.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc thương tâm, địa phương đã có thư ngỏ kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức cùng nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin, ảnh: KHÁNH CHI

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202306/truong-mn-huong-sen-tham-hoi-ho-tro-2-anh-em-co-bo-me-vua-thiet-mang-do-bi-nuoc-cuon-981800/