Trương Minh Cường được vợ tổ chức sinh nhật hoành tráng

Mặc dù chỉ còn 2 ngày nữa sẽ lâm bồn nhưng bà xã nam diễn viên "Người mẫu" vẫn khệ nệ bưng bụng bầu chuẩn bị cho chồng tiệc sinh nhật hoành tráng.

Tối qua 27/12 (theo giờ Mỹ) diễn viên Trương Minh Cường đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 35 ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Vì ngày sinh nhật của anh trùng với ngày sinh nhật của chồng ca sĩ Trúc Linh nên cả hai gia đình đã tổ chức chung cho hoành tráng.

Bà xã của nam diễn viên điển trai dù bụng bầu nặng nề, sắp đến ngày lâm bồn nhưng vẫn cố gắng chuẩn bị cho chồng một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và ấm cúng.

Nam diễn viên Người mẫu chia sẻ, vợ chồng anh chọn ngày 30/12, tức chỉ còn 2 ngày nữa để chào đón công chúa thứ hai chào đời. Hai vợ chồng anh đang rất háo hức đón thành viên mới của gia đình.

Gia đình hạnh phúc của Jang Dong Gun Việt Nam. Cặp đôi đưa con sang Mỹ định cư được khoảng 2 năm nay để thuận lợi cho công việc kinh doanh cũng như để Trương Minh Cường học sản xuất phim tại Mỹ. Dự tính sang năm, ông vua quảng cáo sẽ trở về Việt Nam để làm phim.

Nổi tiếng đẹp trai và đắt show quảng cáo nhưng Trương Minh Cường không ít lần bị chê lấy vợ không cân xứng. Tuy vậy, anh luôn tự hào và khen vợ hết lời. Nam diễn viên cũng luôn cập nhật những hình ảnh hạnh phúc của gia đình đến với người hâm mộ dù đang ở Mỹ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đến chúc mừng Minh Cường. Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, ngoài đời người đẹp mặc giản dị và trang điểm nhẹ nhàng.

Rất nhiều bạn bè ở Mỹ đến mừng sinh nhật tuổi 35 của nam diễn viên.

Trương Minh Cường cùng con trai thổi nến.

Cậu cả 3 tuổi nhà Trương Minh Cường rất chững chạc và tự lập.

Thanh Ngọc
Ảnh: Nhân vật cung cấp