Trường Mầm Non Việt Bun khải giảng năm học mới

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9, trường Mầm Non Việt Bun tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Trường Mầm Non Việt Bun được sự quan tâm của các cấp, đặc biệt là Quận ủy - HĐND - UBND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), trong những năm qua, trường được cải tạo xây mới ngày một khang trang, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị được trang bị hiện đại đồng bộ, tạo điều kiện cho việc học tập và sinh hoạt của trẻ, đồng thời hỗ trợ cho nhiệm vụ chăm sóc - giáo dục trẻ của tập thể nhà trường, đưa trường trở thành đơn vị giáo dục xứng tầm chất lượng cao.

Trường Mầm Non Việt Bun khải giảng năm học mới - Ảnh 1

Trường Mầm Non Việt Bun khải giảng năm học mới - Ảnh 2

Trường Mầm Non Việt Bun là ngôi nhà của tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Bungaria, là chiếc nôi ươm mầm tài năng của trẻ em Thủ đô Hà Nội nói chung và của quận Hai Bà Trung nói riêng. Trong ngày khai giảng năm học 2017-2018, niềm vui hân hoan của cô và trò được nhân lên gấp bội khi đại sứ quán Bungaria cùng phu nhân đến tham dự ngày lễ.

Trường Mầm Non Việt Bun khải giảng năm học mới - Ảnh 3

Để giao lưu và chào đón đại sứ quán Bungaria và phu nhân, các bạn nhỏ dễ thương ở lớp mẫu giáo lớp Yan Bilian đã trình diễn màn múa hát tiếng Bungaria với tựa đề 4 mùa yêu thương.

Trong năm học mới 2017- 2018, trường hi vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo phụ huynh đối với môi trường giáo dục thân thiện và chất lượng, hiệu quả.

Hà Loan