Trường Giang vội đến chào hỏi, cúi gập người bắt tay với 1 nam nghệ sĩ, là ai mà quyền lực như vậy?

Khi nhìn thấy nam nghệ sĩ này, Trường Giang đã ngay lập tức tiến đến chào hỏi. Anh thậm chí còn cúi gập người trước đàn anh. Hành động này nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Vừa qua, Trường Giang xuất hiện trong một lễ trao giải. Nam nghệ sĩ được mời đến để công bố giải thưởng. Đây là sự kiện quy tụ rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí.

Cư dân mạng mới đây lan truyền đoạn clip về Trường Giang trong lễ trao giải. Theo đó, nam nghệ sĩ đã có hành động nhận về rất nhiều lời khen ngợi với Lý Hải. Khi nhìn thấy vợ chồng đàn anh, Trường Giang liền tiến đến chủ động chào hỏi. Không những vậy, “Mười Khó” còn cúi gập người để bắt tay với Lý Hải. Đây là hành động, thái độ mang về điểm 10 cho danh hài xứ Quảng.

Trường Giang vội đến chào hỏi, cúi gập người bắt tay với 1 nam nghệ sĩ

Trường Giang vội đến chào hỏi, cúi gập người bắt tay với 1 nam nghệ sĩ

Dù đã là nghệ sĩ có tên tuổi, tầm ảnh hưởng lớn trong showbiz, nhưng Trường Giang vẫn rất lễ phép, biết điều khi gặp các tiền bối trong nghề. Đây cũng là nét tính cách được đánh giá cao của nam danh hài.

Được biết, Lý Hải và Trường Giang từng hợp tác trong dự án “Lật mặt” đầu tiên. Thời điểm đó, Lý Hải lần đầu lấn sân sang điện ảnh nên chưa được tin tưởng. Nhiều nhà đầu tư còn từ chối ngay khi nghe nói nam nghệ sĩ là đạo diễn, các diễn viên thì e dè không dám đóng.

Giữa tình cảnh khó khăn đó, Trường Giang lại là người sẵn sàng đóng cho Lý Hải. Sự hợp tác của cả hai mang đến thành công của “Lật mặt”. Hiện tại dù không xuất hiện trong series này nữa, nhưng Trường Giang vẫn luôn dõi theo và ủng hộ đàn anh. Hầu hết các sự kiện của Lý Hải – Minh Hà đều có sự tham gia của “Mười Khó”.

Cả Lý Hải và Trường Giang đều được đánh giá cao về cách đối nhân xử thế, thái độ làm nghề. Hiện tại cả hai đều đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/truong-giang-voi-den-chao-hoi-cui-gap-nguoi-bat-tay-voi-1-nam-nghe-si-la-ai-ma-quyen-luc-nhu-vay/20231205101405705