Trường Giang 'tố' Thu Trang hát như 'thảm họa âm nhạc'

Trong buổi ra mắt gameshow Giọng ải giọng ai, nghệ sĩ hài Trường Giang đã "tố" Thu Trang sở hữu chất giọng vô cùng "thảm họa".

"Giọng ải giọng ai" là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt Nam. Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt là cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời “khủng” ở mỗi tập phát sóng. Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay.

Tham dự buổi ra mắt chương trình có sự góp mặt của nghệ sỹ hài Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân. Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của “mỹ nữ vạn người mê” Thiên Nga từng tham gia "Tuyệt chiêu siêu diễn" và chàng ca sĩ điển trai, tài năng Bạch Công Khanh - đội trưởng của chương trình "Người hùng tí hon" mùa thứ 2.

Trường Giang 'tố' Thu Trang hát như 'thảm họa âm nhạc' - Ảnh 1

Ốc Thanh Vân gợi cảm, nữ tính trong bộ trang phục đơn giản khi làm MC gameshow giải trí "Giọng ải giọng ai".

Trường Giang 'tố' Thu Trang hát như 'thảm họa âm nhạc' - Ảnh 2

Trường Giang 'tố' Thu Trang hát như 'thảm họa âm nhạc' - Ảnh 3

Trường Giang nhí nhố bên Thu Trang khi tham gia chương trình.

Theo tiết lộ của nghệ sĩ hài Trường Giang thì người có giọng hát "đáng sợ" nhất chính là Thu Trang. Trước lời "tố" của Trường Giang, Thu Trang liền bào chữa rằng nhờ hát dở cô mới có thể nhận ra được đâu là thí sinh hát không hay giống như mình.

Trường Giang 'tố' Thu Trang hát như 'thảm họa âm nhạc' - Ảnh 4

"Giọng ải giọng ai" là chương trình có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Hóa thân, vòng Siêu diễn, vòng Lộ diện.

Đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Ngoài ra, qua mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của 2 khách mời nổi tiếng khác. Chương trình còn thu hút bởi sự dẫn dắt duyên dáng, khéo léo của MC Đại Nghĩa.

Trường Giang 'tố' Thu Trang hát như 'thảm họa âm nhạc' - Ảnh 5

Giữa sự bão hòa của hàng loạt các gameshow truyền hình chỉ chuyên về một lĩnh vực là âm nhạc hay hài thì "Giọng ải giọng ai" được dự đoán sẽ là gameshow ăn khách nhất trong thời gian tới. Đây sẽ là một trong những gameshow mang yếu tố giải trí rất cao và là món ăn tinh thần mới mẻ khi lồng ghép sáng tạo giữa chất liệu âm nhạc , chất liệu hài hước, chất liệu tư duy phán đoán cho khán giả Việt. Tập 1 sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào ngày 05/11/2016.

Tử Văn