Trường Giang thức cả đêm để 'đòi' Nhã Phương tặng quà Valentine

Không chỉ vậy, món quà này còn rất đơn giản khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cách đây vài giờ, Nhã Phương chia sẻ câu chuyện Trường Giang "đòi" quà Valentine từ vợ.

"Sáng mở mắt ra thấy chồng đã nhìn vợ, thật lãng mạn anh nói: 'Ba chỉ chờ cho trời sáng thôi. Hôm nay Valentine, mẹ hãy tặng ba tô cháo trắng được không? Hôm qua không biết ba ăn gì lung tung mà đau bụng cả đêm không ngủ được mẹ ơi'" - Nhã Phương kể.

Nghe xong, Nhã Phương "đứng hình" vì món quà đơn giản chồng muốn được tặng trong ngày Valentine. Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ghen tỵ với tình cảm ngọt ngào của cặp đôi.

Món quà đơn giản Trường Giang muốn được vợ tặng ngày Valentine.

Ngoài món quà đơn giản, Trường Giang - Nhã Phương còn tung ra bộ ảnh đôi nhân dịp Valentine. Gồm những khoảnh khắc đời thường dễ thương của 2 vợ chồng tại Đà Lạt, bộ ảnh này thực hiện trong thời gian Nhã Phương quay phim mới tại đây.

Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, Trường Giang lên thăm vợ đồng thời cả hai “trốn con” để thực hiện bộ ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Đây cũng được xem là bộ ảnh riêng đầu tiên cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Chọn những trang phục đời thường trẻ trung, cả hai khiến khán giả thích thú, đặc biệt là Trường Giang bởi cư dân mạng hiếm khi thấy anh diện những trang phục như thế này.

Kể từ ngày kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang thay đổi rất nhiều.

Năm 2020, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đều có những kế hoạch riêng, nhất là Nhã Phương bởi cô sẽ trở lại màn ảnh sau một thời gian tập trung chăm sóc cho con gái cưng.

Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hơn hết, hai vợ chồng đều hiểu rằng, dù ở ngoài kia có nổi tiếng tới đâu, hạnh phúc bình dị của gia đình, những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau mới là điều quan trọng nhất.

Vài hình ảnh khác của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Chu Nguyên

Nguồn VTC: https://vtc.vn/sao-viet/truong-giang-thuc-ca-dem-de-doi-nha-phuong-tang-qua-valentine-ar527774.html