Trường Giang thốt lên khi Nhã Phương tham gia 'Sao nhập ngũ': 'Em bị điên hả?'

  Nhã Phương khẳng định Trường Giang sẽ không dám tham gia 'Sao nhập ngũ' vì quá cực; anh từng thốt lên khi biết vợ 'chơi': 'Em bị điên hả?'.

  Sau 12 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ 2023 trở lại với tên gọi Những chiến binh của biển. Chương trình năm nay có sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý.

  Dàn nghệ sỹ tham gia "Sao nhập ngũ 2023".

  Dàn nghệ sỹ tham gia "Sao nhập ngũ 2023".

  Diễn viên Nhã Phương rất được quan tâm bởi cô thường gắn liền với hình ảnh dịu dàng. Nhiều khán giả thậm chí còn đoán cô sẽ khóc rất nhiều trong chương trình. Nữ diễn viên bày tỏ: "Thực ra khi đọc những bình luận đó, tôi thấy bình thường. Vì đó là câu chuyện muôn thuở mà từ xưa đến giờ mọi người hay nhắc về Nhã Phương nên tôi thấy không có vấn đề gì. Muốn biết Nhã Phương như thế nào thì mọi người hãy xem 'Sao nhập ngũ' đi ạ, chứ giờ tôi có nói chắc mọi người cũng không tin".

  Nhã Phương cũng tiết lộ, con gái cô không nhận ra mẹ khi xem đoạn giới thiệu của Sao nhập ngũ: "Câu đầu tiên con gái hỏi khi thấy tôi về nhà sau chương trình là 'mặt mẹ bị sao vậy?' Vì bé thấy tôi tàn tạ, cháy da, te tua dữ lắm. Tôi nghĩ sau khi xem xong chương trình, con gái sẽ tự hào về mẹ".

  Được hỏi có mời Trường Giang tham gia chương trình năm sau, cô nói: "Ảnh không dám chơi đâu! Có muốn dụ dỗ cũng không được. Lúc tôi thông báo tham gia 'Sao nhập ngũ', ảnh bảo: 'Ủa, em bị điên hả? Ở nhà đang sướng mà đi cực khổ chi vậy?'. Đó là câu ảnh nói đó. Nhưng ảnh luôn ở bên cạnh động viên tôi".

  Nhã Phương nói ông xã Trường Giang sốc khi biết vợ tham gia chương trình.

  Nhã Phương nói ông xã Trường Giang sốc khi biết vợ tham gia chương trình.

  Hoa hậu Thiên Ân cũng là người đẹp được chú ý trong chương trình. Mỹ nhân sinh năm 2000 bộc bạch: "Sau khi trở về từ hai cuộc thi là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì một tuần sau, tôi tham gia 'Sao nhập ngũ'. Lúc đó, tôi từ Indonesia về nên đen thui, chưa kịp nhả nắng, đến 'Sao nhập ngũ' tôi giống như một bóng đêm, một cái gì đó sắp sửa khét tới nơi luôn rồi".

  Theo nàng hậu, khó khăn lớn nhất của cô là không có sức khỏe như trước nhưng cô vẫn rất "máu chiến" và đề cao tinh thần đồng đội.

  Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân là những gương mặt được quan tâm tại chương trình.

  Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân là những gương mặt được quan tâm tại chương trình.

  Còn Võ Hoàng Yến tâm sự: "Tôi là fan của chương trình 'Sao nhập ngũ' từ xưa đến giờ. Khi nhận được lời mời, tôi hỏi luôn ban tổ chức là sao giờ mới mời? (cười). Tôi rất trông chờ để trở thành một trong những thành viên của chương trình. Thứ nhất là tôi có thể kiểm tra thể lực, xem khả năng chịu đựng của mình đến đâu và học tập được những gì. Quan trọng nhất, tôi muốn trong thanh xuân của mình có 'Sao nhập ngũ".

  Về phía Diễm My 9X, cô thừa nhận vẫn luôn bị mọi người nghĩ là kiêu kỳ, khó gần. Chính vì vậy, động lực tham gia Sao nhập ngũ của nữ diễn viên là cho mọi người thấy bản thân rất thân thiện, tình cảm. "Một điều quan trọng khác nữa là mình muốn vượt qua nỗi sợ, giới hạn của bản thân”, cô nói thêm.

  Tập 1 của Sao nhập ngũ 2023 sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2023 trên HTV7.

  Tùng Thanh

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/truong-giang-thot-len-khi-nha-phuong-tham-gia-sao-nhap-ngu-em-bi-dien-ha-ar724964.html