Trường Giang 'ói máu', Hari Won khóc khi Trấn Thành hôn Nhã Phương

Nhiều người hâm mộ bất ngờ vì sự “trái ngang” khi xem xong một clip được giàn dựng công phu giữa hai cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương và cái kết “đắng”.

Đúng với quy luật thì Nhã Phương sẽ dành nụ hôn cho danh hài Trường Giang, Trấn Thành sẽ hạnh phúc bên Hari Won. Tuy nhiên, một clip có độ dài gần 3 phút do một cư dân mạng chưa xác định được danh tính “chế” với nội dung hoàn toàn ngược lại.

Trường Giang 'ói máu', Hari Won khóc khi Trấn Thành hôn Nhã Phương - Ảnh 1

Trấn Thành và Nhã Phương hôn nhau say đắm trong clip.

Mở đầu clip, tình huống ngang trái xảy ra khi Hari Won thấy bạn trai tin đồn và Nhã Phương…hôn nhau. Phản ứng của cô nàng chỉ biết khóc thút thít và nghẹn lời hát ca khúc “Anh cứ đi đi”. Ngược lại, Trấn Thành và Nhã Phương hạnh phúc bên nhau, thậm chí, Nhã Phương còn mang bụng bầu khá lớn bên “chồng yêu” Trấn Thành.

Trường Giang 'ói máu', Hari Won khóc khi Trấn Thành hôn Nhã Phương - Ảnh 2

Hari Won chỉ biết khóc và hát bài "Anh cứ đi đi" khi bạn trai hôn Nhã Phương.

Theo dõi tiếp đoạn clip, người xem sẽ thấy phản ứng của Trường Giang còn mạnh mẽ hơn khi thấy bạn gái Nhã Phương hôn danh hài Trấn Thành.

Trường Giang 'ói máu', Hari Won khóc khi Trấn Thành hôn Nhã Phương - Ảnh 3

Trường Giang tức giận đến “ói máu” khi thấy bạn gái hôn Trấn Thành.

Clip sau khi được cư dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội cuối cùng cũng đến tay một “người trong cuộc”, đó là Trấn Thành. Cũng chia sẻ đoạn clip hài hước này trên trang cá nhân, Trấn Thành bày tỏ: “Ai làm cái clip có tâm mà có dziêng quá! Cười muốn xỉu”.

Tiếp lời thần tượng, hàng nghìn người hâm mộ chia sẻ, bày tỏ cảm xúc khi xem clip đầy ngang trái này của các thần tượng. “Chỉ sợ nội dung clip lại thành thật chắc cưới banh họng quá. Người làm ra video cũng…vi diệu lắm. Clip mang tính chất vui là chính” – facebooker Minh Trần bày tỏ.

Dưới đây là clip Trường Giang “đổ máu”, Hari Won khóc khi Trấn Thành hôn Nhã Phương: