Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương?

"Mười khó" muốn tổ chức hôn lễ trên bờ biển, kịch bản hôn lễ cũng sẽ hài hước, hóm hỉnh như chính cái nghề của anh.

Chiều ngày 16/5, Trường Giang thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Trước đó vài giờ, thông tin nam danh hài và bạn gái đã chụp ảnh cưới tại Phú Quốc và sắp tổ chức hôn lễ ngày 25/5 đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi được phóng viên gặng hỏi, anh lại né tránh và chỉ trả lời lấp lửng: “Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng là chuyện bình thường, tự nhiên của cuộc sống. Đâu phải chuyện nào tôi cũng cần kể tỉ mỉ với mọi người.”

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 2

Là chàng trai đào hoa, tài năng của showbiz Việt, nhưng “Mười Khó” khẳng định ai cưới nhiều lần thì cưới, nhưng đời anh chỉ cưới đúng một lần.

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 3

Trước câu hỏi lễ cưới sẽ diễn ra như thế nào trong trí tưởng tượng của anh, nam danh hài vui vẻ tiết lộ: “Tôi muốn đám cưới của mình được tổ chức trên bờ biển. Cô dâu sau đó sẽ bị thổ dân bắt cóc và chính già làng thổ dân đó sẽ là người đứng ra làm chủ hôn cho chúng tôi.

Tôi là diễn viên hài nên trong ngày cưới, tôi cũng muốn biến nó thành một câu chuyện hài hước để ghi hình lại.”

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 4

Ngoài ra, khi được hỏi về thực trang nhiều nghệ sĩ bị chỉ trích vì xuất hiện trong các gameshow nhảm, bạn trai Nhã Phương khẳng định điều này sẽ không xảy ra trong chương trình anh đang cầm trịch.

“Khán giả bây giờ rất khó tính và có thói quen chê nhiều hơn khen. Vì vậy, khi nhận lời tham gia bất cứ chương trình nào, tôi và mọi người trong ekip đều làm việc rất nghiêm túc, sàng lọc kỹ lưỡng về nội dung, ý tưởng, cho đến khách mời,... để người xem không thấy nhảm và có cái nhìn tích cực hơn khi chương trình lên sóng”, nam danh hài chia sẻ.

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ khách mời góp mặt tại Ca sĩ giấu mặt mùa 3. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, anh rất háo hức, chờ đợi được gặp các thí sinh có giọng hát, ngoại hình giống mình tại chương trình này. Nam ca sĩ dự định sẽ lên kịch bản riêng cho tập của chính mình để không đụng hàng với bất cứ ai.

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 6

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cũng góp mặt tại sự kiện. Anh khẳng định giọng hát của mình không dễ để các thí sinh bắt chước và không giấu được sự háo hức trước ngày ghi hình.

Trường Giang nói gì về tin đồn sắp cưới Nhã Phương? - Ảnh 7

Minxu Quốc Minh đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt chương trình chiều qua.