Trường Giang hé lộ sân khấu hoành tráng nhất trong sự nghiệp diễn xuất tại Đà Nẵng, Phú Yên

Sau khi công bố những thông tin ban đầu về liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” được tổ chức tại Phú Yên vào ngày 11/11 và tại Đà Nẵng vào ngày 12/11 tới đây, nghệ sĩ Trường Giang cùng ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị, tập luyện với hi vọng sẽ đem tới cho khán giả quê nhà một chương trình đặc sắc, ấn tượng và ý nghĩa.

Danh hài Trường Giang chụp ảnh cùng nhà tài trợ, đạo diễn và các đối tác trong Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê”

Trong chương trình lần này, Trường Giang trực tiếp viết kịch bản những tiểu phẩm của mình và hợp diễn cùng những nghệ sỹ hài nổi tiếng, đồng thời cũng là những người bạn thân lâu năm trong nghề của anh.

Trường Giang và Ekip của anh đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 tại Phú Yên và Đà Nẵng

Người từng tạo nên tiểu phẩm “Mười Khó” cùng Trường Giang, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ xuất hiện lần này, ngoài những màn ca hát sôi động sẽ là những chi tiết hài hước đáng yêu. Danh hài Chí Tài cũng sẽ cùng Trường Giang tung hứng để tạo những đường nét hóm hỉnh, duyên dáng và đầy trào lộng; Hoàng Sơn – Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật – Thu Trang… cũng đang cùng Trường Giang hối hả trên sàn tập những tiết mục của mình để chuẩn bị đến với khán giả miền Trung. Ngoài người bạn diễn tung hứng qua nhiều tiểu phẩm là Lâm Vỹ Dạ, lần này Trường Giang cũng sẽ có màn xuất hiện cùng người bạn thân, diễn viên Trấn Thành.

Danh hài Trường Giang

Trước sự háo hức, trông ngóng của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ miền Trung, Trường Giang vừa quyết định tung trailer giới thiệu liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê”. Trong đoạn video clip gần một phút, khán giả sẽ một lần nữa nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của “Chàng hề xứ Quảng” được tổ chức tại TP.HCM vào năm 2015, một số thước phim tư liệu biểu diễn đáng nhớ của Trường Giang, những chia sẻ riêng về liveshow của nhân vật chính cũng như sự xuất hiện của loạt nhân vật khách mời sẽ góp mặt trong chương trình sắp tới.

Bên cạnh đoạn trailer hấp dẫn, Trường Giang cùng ê-kíp còn hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sân khấu 3D sẽ được dàn dựng trong liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” sắp tới. Quy tụ dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất cùng 100m2 màn hình led được sắp xếp, dàn dựng đầy ấn tượng, liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” sẽ là chương trình hiếm hoi mà khán giả Đà Nẵng, Phú Yên được tận mắt chứng kiến sân khấu quy mô, đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Hiền Vũ