Trường Giang chu môi dịu dàng, dễ mất Nhã Phương

Những khoảnh khắc diễn "lố" khiến Trường Giang mất hết vẻ nam tính, thu hút của mình

Mới đây, Trường Giang vừa đăng hình ảnh chu môi, tạo dáng điệu đà cùng Ngô Kiến Huy trên trang facebook cá nhân của mình.

Trường Giang chu môi dịu dàng, dễ mất Nhã Phương - Ảnh 1

Đây không chỉ là những khoảng khắc nhắng nhít bên đồng nghiệp, mà còn là hình ảnh thường thấy của Trường Giang trong ch ương trình "Ơn giời cậu đây rồi" những tập mới phát sóng gần đây.

Công chúng cũng đã dần ngán ngẩm với những màn giả nữ của Trường Giang khi bị lôi ra tận dụng quá nhiều lần. Như trong tiề́t mục Trường Giang gặp Kathy Uyên, Trường Giang đóng vai Juliet, Kathy Uyên hóa thân thành Romeo. Với giọng nói eo éo, cử chỉ ưỡn ẹo, điệu đà, Trường Giang khiến khán giả có phần cảm thấy khó chịu.

Trường Giang chu môi dịu dàng, dễ mất Nhã Phương - Ảnh 2

Bản thân Trường Giang là diễn viên hài, những biểu cảm như vậy sẽ đem đến tiếng cười cho mọi người. Nhưng nếu cứ nhiều lần tạo dáng lố như vậy, không thể tránh khỏi, hình ảnh sân khấu sẽ vận vào đời thực, sẽ làm mất hết vẻ nam tính của anh.

Điều này càng phải chú ý hơn khi Trường Giang lại đang yêu Nhã Phương. Thời gian này Nhã Phương cũng đang đóng cặp với bạn diễn là chàng người mẫu điển trai Kang Tae Oh trong dự án truyền hình "Tuổi Thanh Xuân 2". Dư luận đồn đoán, chàng trai Hàn Quốc cũng đang dành nhất nhiều cảm tình với Nhã Phương. Một cô gái sẽ chọn ai giữa một chàng trai nam tính và một chàng trai có những biểu hiện khiến người ta nghi ngại vì giới tính?

Lại càng đáng lo hơn bởi hiện tại, với những giải thưởng như "Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc", "Ngôi sao châu Á"... tên tuổi của Nhã Phương cũng đang nổi đình đám không còn cần đến Trường Giang nữa.

Vậy giờ đã là lúc, Trường Giang cần tập trung hơn trong việc xây dựng hình ảnh của mình, mới có thể giữ chân người đẹp.

Hàn Nguyệt