Trường Giang bị Hari Won 'đá xéo' vì chiều cao khiêm tốn

Bị “đồng đội” phản bội, Trường Giang đã nghẹn ngào tuyên bố “trong nước mắt”: “Nếu có lần sau xin chương trình hãy mời MC khác”.

Trường Giang bị Hari Won 'đá xéo' vì chiều cao khiêm tốn - Ảnh 1

Mai Ngô cùng Lâm Vinh Hải, NSƯT Hữu Quốc, Hoàng Yến, Trọng Nhân tham gia Siêu bất ngờ và được Trường Giang hỏi thăm về chiều cao nổi trội của mình

Tập 21 của Siêu bất ngờ phát sóng ngày 22.11 có sự tham gia của các khách mời vô cùng đặc biệt: Quán quân mùa đầu Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance Lâm Vinh Hải, người mẫu Mai Ngô, NSƯT Hữu Quốc, Hoàng Yến và diễn viên Trọng Nhân.

Họ đã cùng đấu trí với nhau để tìm ra những tài năng thật - giả của chương trình và thể hiện độ ăn ý để giành phần thưởng hay tránh khỏi hình phạt “cay đắng” của chương trình.

Bên cạnh đó, MC Trường Giang và Hari Won góp phần khuấy động sân khấu bằng nhiều màn đối đáp dí dỏm.

Trường Giang bị Hari Won 'đá xéo' vì chiều cao khiêm tốn - Ảnh 2

Hari Won lạnh lùng “dìm” đàn anh cùng dẫn chương trình: “Em nghĩ không mang bốt thì cũng cao hơn anh”

Ở phần mở đầu khi các khách mời tự giới thiệu, Trường Giang hỏi Mai Ngô tại sao cao quá vậy, cô nàng bỏ hẳn vẻ lạnh lùng thường thấy, bẽn lẽn trả lời: “Dạ tại mang bốt”. Nắm liền cơ hội này, Hari Won “dìm” Trường Giang bằng phát ngôn rất… vô tư: “Em nghĩ không mang bốt thì cũng cao hơn anh”. Không ngờ bị đồng đội “phản bội”, Trường Giang đã đứng hình một lúc lâu mới nghẹn ngào tuyên bố “trong nước mắt”: “Nếu có lần sau xin chương trình hãy mời MC khác”.

“Trả đũa” nữ ca sĩ, ở vòng một - khi chàng sinh viên Học viện Âm nhạc Hà Nội thổi sáo thử hit của Hari Won - Trường Giang nhanh miệng đổi tên bài hát thành “Anh cứ đi luôn".

Tuy nhiên, hai MC lại đồng tâm hiệp lực “qua mặt” nhiều khách mời thành công ở các phần tiếp theo.

Trường Giang bị Hari Won 'đá xéo' vì chiều cao khiêm tốn - Ảnh 3

Hai MC phối hợp ăn ý, lừa được nhiều khách mời ở các vòng thi sau đó

Vòng 2, Trường Giang cho nhân vật thị phạm dùng bụng uốn cong thanh giáo và đập gạch trên lưng nhưng thật ra lại lấy viên gạch đập xuống đất khiến ba khách mời Mai Ngô, Hoàng Yến và Lâm Vinh Hải quay lại và “ôm hận” vì bị lừa bởi tài năng giả.

Vòng ba, không để cho người bí ẩn lực sĩ dùng ngón tay bẻ cong đồng xu nói chuyện, Trường Giang thay người bí ẩn trả lời những thắc mắc của khách mời. Trong khi đó, Hari Won mời khán giả lên để kiểm chứng và miêu tả cho người chơi xem bàn tay của anh chàng bí ẩn. Người duy nhất quay lại là Trọng Nhân và bị đánh lừa bởi tài năng giả. Anh lý giải lý do quay lại là bị Trường Giang “quảng cáo dữ quá”.

Vòng cuối, hai MC còn mời các bạn khán giả lên và thử nghiệm để tăng tính thuyết phục cho nhân vật anh chàng đi xe đạp nhảy qua ba người. Họ lừa được Trọng Nhân và Hoàng Yến. Hai khách mời “cả tin” đã quay lại và hứng trọn bột mì.

Kết quả, NSƯT Hữu Quốc mang về số tiền cao nhất - hơn 8 triệu đồng. Về sau là Trọng Nhân, Hoàng Yến, Lâm Vinh Hải và Mai Ngô.

Tạ Ban
Ảnh: Lê Nhân