Trưởng đoàn ĐT Việt Nam xác nhận Tuấn Anh sẽ sang Yokohama chữa trị chấn thương

Trong buổi sáng nay trưởng đoàn bóng đá Việt Nam đã xác nhận với phóng viên rằng Tuấn Anh sẽ về Việt Nam sau đó sang Yokohama chữa trị chấn thương.

Tuấn Anh sẽ trở về CLB Yokomaha chưa trị chấn thương. Ảnh: Đình Viên.

Sáng ngày 19/11, tại khác san Parami – Yangon – Myanmar nơi ĐT Việt Nam đóng quân chuẩn bị cho AFF Cup 2016 , phóng viên gặp Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam – Lê Hoài Anh, đại diện cao nhất của bóng đá Việt Nam tại Myanmar ở thời điểm hiện tại xác nhận rằng: “Ban huấn luyện ĐT Việt Nam rất tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với Tuấn Anh, tất cả cũng muốn chờ Tuấn Anh đến phút cuối cùng. Nhưng mà với tình trạng chấn thương như hiện tại thì chúng tôi không thể mạo hiểm với tương lai của tiền vệ này được. Sự nghiệp cầu thủ của Tuấn Anh còn rất dài.”

Theo đó, trưa ngày 19/11, ĐT Việt Nam sẽ có buổi trao đổi gặp mặt với Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar ở khách sạn Parami – Yangon – Myanmar. Không có gì quá buồn phiền về việc mình sẽ phải trở về nước, Tuấn Anh vẫn rất hòa đồng với phóng viên và quan khách có mặt ở khách sạn. Theo thông tin từ lãnh đạo bóng đá Việt Nam thì tối nay, Tuấn Anh và Quang Huy sẽ bay về Hà Nội .

Người hâm mộ, kiều bào ở Myanmar chia tay Tuấn Anh tại khách sạn Parami - Yangon - Myanmar. Ảnh: Đình Viên.

Tuy nhiên, theo thông tin riêng từ Trưởng đoàn Lê Hoài Anh, Tuấn Anh chỉ về thăm nhà ít ngày sau đó sẽ sang Nhật chữa trị chấn thương theo yêu cầu CLB Yokohama FC. “Hiện tại Tuấn Anh là người Liên đoàn bóng đá Việt Nam, và CLB Yokohama đang muốn Tuấn Anh trở về Nhật Bản để chữa trị dứt điểm chấn thương cho cầu thủ của họ. Tuy nhiên, trước mắt trong vài ngày tới Tuấn Anh sẽ có thời gian nghỉ ngơi tại Việt Nam, thăm gia đình. Sau đó, chúng tôi mới tính tiếp đến phương án chữa trị chấn thương cho Tuấn Anh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ trao đổi kỹ hơn với người đại diện của Tuấn Anh, gần như chắc chắn tiền vệ này sẽ về Nhật Bản để chưa trị chấn thương.”

Đình Viên (Từ Yangon - Myanmar) - Thể thao Việt Nam | 12:08 19/11/2016