Trường ĐH Quảng Nam khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Sáng 10/10, Trường ĐH Quảng Nam tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

Trường ĐH Quảng Nam khai giảng năm học mới - Ảnh 1

Dự buổi lễ có ông Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Tổng lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo chính quyền các huyện/thành phố, các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp trên địa bàn, cùng gần 1.000 cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Ghi nhận những bước phát triển mạnh mẽ của Trường ĐH Quảng Nam trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Thanh bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường trong năm học 2015-2016.

Ông Lê Văn Thanh gửi lời chúc mừng đến 1.200 tân học sinh - sinh viên trúng tuyển, nhập học vào Trường ĐH Quảng Nam và mong muốn trong năm học 2016 - 2017, nhà trường tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà ngành GD&ĐT đề ra; tranh thủ các điều kiện hỗ trợ của tỉnh Quảng Nam, phát huy tối đa điều kiện cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ cán bộ, giảng viên để có những bước phát triển nhanh, mạnh trong thời gian đến. Xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của chính quyền, cũng như của nhân dân tỉnh Quảng Nam đối với nhà trường.

Ghi nhận những nỗ lực cống hiến của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường, tại buổi lễ, UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân có thành tích trong giảng dạy, học tập; 6 tập thể có nhiều thành tích trong công tác đóng góp cho sự phát triển của nhà trường được UBND tỉnh trao tặng Tập thể lao động xuất sắc.

Hiệu trưởng Trường ĐH Quảng Nam tuyên dương, khen thưởng cho 4 tân sinh viên đạt thành tích thủ khoa, á khoa trong kỳ tuyển sinh năm 2016; 7 sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học 2015-2016.

Dịp này, 21 doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn cũng đã trao tặng 103 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Quảng Nam với tổng giá trị gần 150 triệu đồng.