Trường ĐH Luật Hà Nội khai giảng khóa văn bằng 2 ở Đà Nẵng

Mới đây, Trường ĐH Luật Hà Nội đã phối hợp với Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng tổ chức khai giảng Khóa 1 - văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học.

57 công chức, viên chức được thành phố tuyển chọn, giới thiệu và trúng tuyển Khóa đào tạo này.

57 công chức, viên chức được thành phố tuyển chọn, giới thiệu và trúng tuyển Khóa đào tạo này.

Báo cáo tổ chức Khóa học, TS Nguyễn Triều Dương, Trưởng phòng Phòng đào tạo Đại học, Trường ĐH Luật Hà Nội cho biết, khóa học này được tổ chức trên cơ sở chủ trương của Thành ủy, HĐND và UBND thành phố Đà Nẵng tăng cường năng lực pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của thành phố.

Thực hiện chủ trương này, thành phố đã giao cho Sở Nội vụ và Trường chính trị liên hệ, phối hợp với Trường ĐH Luật Hà Nội tuyển sinh và mở khóa học. Theo đó, 57 công chức, viên chức được thành phố tuyển chọn, giới thiệu và trúng tuyển Khóa đào tạo này.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng.

Phát biểu khai giảng, TS Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao kết quả phối hợp tuyển sinh và mở Khóa đào tạo này; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với thành phố Đà Nẵng đã tin tưởng lựa chọn Trường ĐH Luật Hà Nội là đơn vị phối hợp tổ chức đào tào nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho thành phố.

TS Đoàn Trung Kiên cũng đề nghị các học viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm quy chế đào tạo, cố gắng nỗ lực học tập hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu của Khóa học đề ra.

Cũng tại lễ khai giảng, ông Lê Phú Nguyện - Phó giám đốc Sở Nội vụ, TP Đà Nẵng mong muốn sự phối hợp hiệu quả khóa đào tạo này với Trường ĐH Luật Hà Nội và đề nghị các học viên thu xếp thời gian, công việc khoa học, hợp lý để tham gia Khóa đào tạo này theo đúng quy chế đào tạo của nhà và nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã giao.

Đức Duy

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-luat-ha-noi-khai-giang-khoa-van-bang-2-o-da-nang-post687756.html