Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) hỗ trợ sinh viên 4 tỉnh vùng lũ miền Trung

GD&TĐ - Chiều 25/10, Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) tổ chức trao tặng các suất quà hỗ trợ cho sinh viên là con em gia đình đồng bào 4 tỉnh vùng lũ miền Trung.

Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) hỗ trợ sinh viên 4 tỉnh vùng lũ miền Trung - Ảnh 1

Dịp này, có 212 suất hỗ trợ với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng đã được trao tận tay đến 212 sinh viên là con gia đình đồng bào tại 4 tỉnh vùng lũ miền Trung.

Đây là nguồn hỗ trợ từ sự chung tay đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường và các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng dành cho các bạn sinh viên Trường ĐH Đông Á là con em gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ lịch sử tháng 10 vừa qua, đặc biệt là vùng rốn lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Sự chung tay góp sức đến từ những tấm lòng thơm thảo của các doanh nhân, doanh nghiệp, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường nhằm góp phần chia sẻ kịp thời đến sinh viên con em vùng lũ, có ý nghĩa thiết thực để ổn định cuộc sống, yên tâm tập trung cho việc học ở giảng đường đại học.

Đoàn thanh niên Trường ĐH Đông Á trao toàn bộ số tiền 4.320.000 đồng từ chương trình “Nuôi heo đất tặng vé xe Tết” hằng năm để kịp thời ủng hộ bà con vùng lũ. Quỹ học bổng Hoa Anh Đào cũng dành số tiền học bổng 16 triệu đồng cho sinh viên vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn, với trị giá 1 triệu đồng/suất.