Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn: Trao bằng tốt nghiệp cho 1.184 tân Cử nhân, Kỹ sư

GD&TĐ -Ngày 14/10, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 1.184 tân Cử nhân, Kỹ sư năm 2016.

Theo đó, trong số 1.184 SV khóa 2012-2016 có tỷ lệ SV Khá và Giỏi chiếm gần 30%, còn lại là xếp loại Trung bình khá và Trung bình.

Nổi bật trong đó là tân cử nhân Nguyễn Hữu Toàn lớp C13 khoa CNTT mặc dù bị khuyết tật, phải ngồi xe lăn từ nhỏ, nhưng luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học.

Nguyễn Hữu Toàn chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự là một trong những SV được nhận bằng Thủ khoa và Á khoa và giấy khen của trường năm nay. Thời gian tới tôi rất mong muốn có thể tìm được một công việc trong lĩnh vực CNTT tại các cơ quan, doanh nghiệp ở TPHCM”.

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn: Trao bằng tốt nghiệp cho 1.184 tân Cử nhân, Kỹ sư - Ảnh 1

Á khoa Nguyễn Hữu Toàn chuẩn bị lên nhận bằng tốt nghiệp

Được biết, Trường STU đã trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã có gần 50.000 HSSV theo học và gần 26.000 HSSV đã tốt nghiệp ra trường.

Với việc chú trọng năng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và việc đầu tư cơ sở vật chất trong nhiều năm qua. Đến nay, nhà trường đã có hơn 68% đội ngũ giảng viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, đã đảm đương 65% khối lượng giảng dạy và gần 100% khối lượng thực hành.

Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ và chủ yếu theo hướng công nghệ cho các hệ đào tạo từ CĐ đến ĐH. Và mới đây nhà trường đã được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm.